ขยายผล “เจ๊บีม” ค้ากามเด็กหญิงวัย 14 ปีถูกรุมโทรม โยงเครือข่ายค้าประเวณี

1099

ความคืบหน้าคดีเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ถูกรุมโทรมในร้านเกมและค้าประเวณีในพื้นที่ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ล่าสุดชายที่ซื้อบริการเด็กเข้ามอบตัวแล้วโดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ตำรวจ ปคม. อยู่ระหว่างการขยายผลไปยังขบวนการค้าประเวณีในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี

นายอนุชาติ หงส์ทอง อายุ 53 ปี เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่งและเป็นบุคคลกว้างขวางในพื้นที่อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ ตามหมายจับข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปีและพรากผู้เยาว์ หลังซื้อบริการเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ถูกรุมโทรมในร้านเกมพื้นที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งติดต่อผ่านเจ๊บีมผู้ต้องหาอีกรายที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้ จากการสอบสวนนายอนุชาติยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาล ตำรวจจึงนำตัวไปฝากขังโดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

พลตำรวจตรีกรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ เปิดเผยว่า คดีนี้สามารถจับผู้เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ได้ทั้งหมดแล้ว จากการตรวจสอบพบว่าเจ๊บีมรู้จักกับคนในเครือข่ายค้าประเวณีในพื้นที่ ทำให้มีช่องทาง เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุ

จากการสอบสวนเจ๊บีมรับสารภาพว่า ทำไปเพียงครั้งเดียวแต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลไปถึงเจ๊ใหญ่และดาบตำรวจนายหนึ่ง ที่ถูกพาดพิงว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการค้ามนุษย์ในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีหรือไม่