รวบแล้ว 1 ใน 2 วัยรุ่นอนาจารหญิงเมาไม่ได้สติ ในงานวันไหลพัทยา

1121

ตำรวจพัทยารู้ตัววัยรุ่นชาย 2 คน ในคลิปที่ทำอนาจารหญิงสาวกลางงานวันไหลพัทยาแล้ว เตรียมออกหมายจับทันทีขณะที่ตำรวจท่องเที่ยวตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท ให้กับผู้แจ้งเบาะแส ล่าสุดสามารถจับ 1 ใน 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แล้ว กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังคลิปวิดีโอที่บันทึกพฤติกรรมของวัยรุ่นชาย 2 คน ทำอนาจารหญิงสาว คล้ายคนเมาไม่ได้สตินั่งพิงประตูเหล็ก โดยชายวัยรุ่นที่สวมหมวกแก๊ปสีขาวเข้าโอบกอดและจูบเธอ ขณะที่ชายอีกคน กำลังทำอนาจารด้วยการใช้มือจับหน้าอกและอวัยวะเพศของหญิงสาว ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นริมถนนซึ่งเป็นที่สาธารณะ โดยคาดว่าใกล้ๆ กับจุดที่วัยรุ่นชาย 2 คน ทำอนาจารหญิงสาว กำลังมีการเล่นน้ำสงกรานต์ในเทศกาลวันไหลพัทยาเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจภูธรเมืองพัทยาและตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบจนทราบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าร้านตัดเสื้อแห่งหนึ่ง ภายในวอล์คกิ้งสตรีทย่านท่องเที่ยวชื่อดัง

พันตำรวจเอกอภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาบอกว่า ได้ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวตรวจสอบภาพวงจรปิดและสอบสวนพยานแวดล้อม จนทราบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา หน้าร้านตัดเสื้อแห่งหนึ่ง ภายในวอล์คกิ้งสตรีทย่านท่องเที่ยวชื่อดัง โดยกลุ่มเพื่อนหญิงสาวในคลิป เป็นพนักงานของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งกำลังตามตัวมาสอบสวน ส่วนชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 คน ตำรวจได้รูปพรรณสัณฐานชัดเจนจากกล้องวงจรปิด และสามารถออกหมายจับตามภาพได้ โดยการกระทำดังกล่าวมีความผิดร้ายแรง ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ขณะที่ผู้ถ่ายคลิปและผู้เผยแพร่คลิปก็มีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ เช่นกันเดียว  ส่วนประชาชนที่สามารถแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับตัวผู้กระทำผิด ตำรวจท่องเที่ยวมีรางวัลนำจับให้ 10,000 บาท โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว 1155 หรือ ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาตลอด 24 ชั่วโมงล่าสุดตำรวจตามจับ1 ใน 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แล้ว เป็นชายที่ใส่หมวกสีขาวซึ่งปรากฎในคลิป   คือ   นายจิรพัฒน์ หรือโจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี ซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่า กระทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำหญิงคนดังกล่าวจริง  โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น.ของวันที่ 19 เม.ย.ต่อเช้าวันที่ 20 เม.ย. บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้  ซึ่งขณะนั้นเขามีอาการมึนเมา จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกันโดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ ตำรวจติดตามจับนายจิรพัฒน์ ได้ที่บริษัททำฟันปลอมแห่งหนึ่งในซอยโพธิสาร ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ส่วนอีกคนทราบชื่อแล้วคือนายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายจิรพัฒน์ ว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล