ยลโฉมนางเอกลิเก น้องแป้ง ลูกสาว เอ – ไชยา สวยสะพรั่ง น้องชาย – แม่ปิดตัวเงียบ

472

จากกรณีที่มีกระแสข่าวแพร่สะพัดออกมาหลากหลายแง่มุม กรณี เอ-ไชยา มิตรชัย ลิเกเงินล้าน ว่ามีลูก มีภรรยาแล้ว และปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ซึ่งในส่วนของลูกสาวเริ่มโตเป็นวัยรุ่นอายุ 24 ปีแล้ว ส่วนลูกชายอายุ 22 ปี ซึ่งคุณแม่เป็นลูกสาวของแม่ยกคนหนึ่งอยู่ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จนกระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ ( 20 เม.ย.) ที่ผ่านมา เอ-ไชยา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเปิดใจยอมรับว่ามีลูกแล้ว พร้อมมีรายละเอียดว่า ช่วงที่ผ่านมาแค่อยากอยู่อย่างสงบ ไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว เรื่องการมีลูกเคยเป็นข่าวมาหลายครั้งแล้ว พร้อมทิ้งท้าย อยากให้พาดหัวลูกสาวไชยาสวยปังมาก
จนกระทั่งเมื่อช่วงดึก (20 เม.ย.) ที่ผ่านมา น้องแป้ง ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยาได้มีการโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วยข้อความสั้นๆว่า “วันนี้เป็นวันที่หนูโล่งอกและดีใจ ที่สุดในโลก หนู” พร้อมกันนั้นได้ลงภาพในชุดลิเกทรงเครื่อง สวมมงกุฎ ประดับประดาเครื่องประดับที่สวยงามให้แฟนๆได้เห็นโฉมเป็นครั้งแรก

ส่วนที่หลายๆคนตั้งข้อสงสัยต่ออีกว่า แล้วลูกชายอีกคนหายไปไหน รวมทั้งภรรยาของเอ-ไชยา ยังไม่เคยกล่าวถึงและโชว์รูปให้เห็นกันอย่างไร และตอนนี้อยู่ที่ไหน คอยจับตากันต่อไป

 

ภาพข่าวจาก IG : pang_ppcn