เอ ไชยา ไม่โสดแมนเกินร้อย แจงยิบมีลูกสาวสวย

419

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือสะพัดออกมาเมื่อวานก่อนว่า เอ-ไชยา มิตรชัย ลิเกเงินล้าน มีลูกมีเมียแล้ว โดยภรรยาเป็นลูกแม่ยก แถวอ่างทอง แต่ยังไม่ได้รับการชี้แจงแต่อย่างใด
ล่าสุดช่วงเย็น (20 เม.ย.) ที่ผ่านมาได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า “สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้ปิดอะไรมาก เพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิด ติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึง เพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันอย่างสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน
ส่วนเมื่อวานผมติดภารกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆ จะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆ เคยมีข่าวลงไปแล้ว เรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าครานี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ต้น ผจก. ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ
ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าว ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือลูกไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ….ไชยา มิตรชัย”

 

ภาพข่าวจาก Facebook : Chaiya Mitchai