กู้ภัยกางร่มให้ศพที่ถูกรถชนตายกลางถนน

924

   ภาพประทับใจเกิดขึ้น เมื่ออาสากู้ภัยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ยืนกางร่มให้ศพชายวัยรุ่น ที่ถูกรถพ่วงเฉี่ยวชนเสียชีวิตกลางถนน ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

อาสากู้ภัยสุราษฎร์ กำลังยืนกลางร่มให้นายวิษณุ จันทร์ช่วยนา อายุ 21 ปีที่นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ระหว่างรอตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานีและแพทย์เวรนิติเวชมาตรวจสอบ ภายหลังประสบอุบัติเหตุ ถูกรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนและทับศีรษะ จนกะโหลกแตกเหตุเกิดช่วงเย็นของเมื่อวานนี้( 19 เม.ย.) บนถนนสุราษฎร์ธานี-บ้านนาสาร       ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี

โดยหลังเกิดเหตุเพียงเล็กน้อยได้มีฝนตกลงมา อาสากู้ภัย เกรงว่า ศพจะเปียกฝน จึงมายืนกลางร่มบังให้  โดยหนึ่งในเพื่อนร่วมงานได้ถ่ายคลิปภาพไว้และพูดว่า “พวกเราจะเป็นทีมสุดท้าย และเป็นคนสุดท้ายที่จะไม่ทิ้งน้องไปไหน แม้ว่าน้องจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม”

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่มาในช่องทางด้านซ้าย จู่ๆก็มีรถพ่วง 18 ล้อขับมาด้วยความเร็ว เฉี่ยวจนล้มลงและล้อด้านหลังวิ่งทับศีรษะจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถพ่วงอาศัยจังหวัดปลอดคนขับหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี