ชายเมาแล้วขี่ จยย.เฉี่ยวชนรถเก๋ง เคลียร์ไม่ได้ กระโดดกัดหูขาด

265

ชายขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเก๋งแล้วซิ่งหนี  ทำให้คนขับเก๋งไล่ตามก่อนจะถูกเฉี่ยวชนซ้ำเป็นรอบที่ 2 จนต้องเกิดการทะเลาะวิวาทกัน โดยชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งมีอาการเมาสุรา คว้าก้อนหินหวังทุบรถเก๋ง แต่ถูกแย่ง จึงกระโดดกัดใบหูเจ้าของรถเก๋งจนขาดแล้วยังพ่นเศษใบหูใส่หน้า

กล้องวงจรปิดของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ จับภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ของนายเหลือง นนท์พละ เฉี่ยวชนรถเก๋งสีขาวของนายธานินทร์ คล้ายวิเชียรจนรถจักรยานยนต์ล้มลง จากนั้นนายธานินทร์ และภรรยาได้ลงจากรถและต่อว่าคู่กรณี

โดยนายเหลืองได้หยิบก้อนหินลุกขึ้นมาหวังจะทุบรถเก๋งทำให้เกิดการยื้อแย่งและชกต่อยกันอย่างชุลมุน คนขี่รถจักรยานยนต์ยังไม่ยอมแพ้ ได้กัดใบหูข้างซ้ายของนายธานินทร์จนขาด แล้วยังพ่นเศษใบหูใส่ใบหน้าคู่กรณี ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ต่อมา นางสาวศรุตยา งามโสภา ภรรยาของคนขับรถเก๋ง เข้าให้ปากคำกับตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการว่า ขณะที่กำลังขับรถไปรับลูกที่โรงเรียน พบนายเหลือง ขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไป-มา คล้ายคนเมา สามีจึงชะลอให้นายเหลืองขี่ผ่านไปก่อน แต่เขายัง เร่งเครื่องแซงขวาเฉี่ยวประตูรถ แล้วหนีไป สามีจึงขับรถไล่ตาม กระทั่งรถจักรยานยนต์เซ เสียหลักล้มลงชนรถของเธอ เป็นครั้งที่สอง และเกิดเหตุชุลมุนตามภาพจากวงจรปิด

เบื้องต้นตำรวจนำตัวนายเหลืองไปตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด ปรากฏว่าพบปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 191 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงแจ้งข้อหา เมาแล้วขับ และข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป