เจาะเกาะติด – จับเพิ่ม 2 วัยรุ่นรุมโทรม ด.ญ. วัย 14 ปี ในร้านเกม จ.สุพรรณบุรี จ่อจับอีก 2

1006

ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมในร้านเกม อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี    แต่ตำรวจจับผู้ต้องหาเป็นชายวัย 23 ปีเพียงคนเดียว ทั้งที่ผลทางการแพทย์ชี้ว่าถูกกระทำมากกว่า 1 คน   ล่าสุดวันนี้ตำรวจจับผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน และเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน

กรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังแชร์ภาพและข้อความเด็กหญิงวัย 14 ปีรายหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายกว่า 10 คน รุมโทรมภายในร้านเกม อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี แต่หลังเกิดเหตุตำรวจกลับจับผู้ต้องหา คือ นายประมวล ขันซาทะ หรือไก่   ซึ่งเป็นคนดูแลร้านเกมดังกล่าวเพียงคนเดียว ทั้งที่ผลการตรวจจากแพทย์ชี้ว่าเด็กหญิงดังกล่าวถูกรุมโทรม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559

หลังเกิดเหตุแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับหน่วยงานต่างๆ หวังให้เร่งรัดจับผู้กระทำผิดทั้งหมดมาดำเนินคดีแต่กลับไม่มีอะไรคืบหน้า กระทั่งเมื่อวานนี้นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้พาแม่เด็กผู้เสียหายเข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติขอให้รื้อคดี เพราะถูกกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่รวมถึงพนักงานสอบสวนของ สภ.ด่านช้างข่มขู่คุกคาม

ล่าสุดวันนี้ตำรวจตามจับผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน คือนายสุนัย หรือเจ บุญแป้น อายุ 22 ปี และนายธนวัฒน์ หรือมิ้ง กำแหงคุมพล อายุ 21 ปี หลังร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเข้าข่ายโทรมหญิงและพรากผู้เยาว์ โดยได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณร้านเกมที่เกิดเหตุ

นายธนวัฒน์สารภาพว่า มีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้เสียหายจริงแต่ปฏิเสธว่าไม่ได้รุมโทรม อ้างเป็นการสมยอมของเด็ก โดยก่อนมีเพศสัมพันธ์กันได้เดินไปชักชวนผู้เสียหายที่นั่งดื่มสุราอยู่หลังร้านเกมให้เข้ามาในร้าน ซึ่งขณะนั้นร้านปิดแล้วแต่เขามีกุญแจที่ขอจากนายไก่ไว้ จึงพากันเปิดประตูเข้าไปแล้วมีเพศสัมพันธ์กันบนพื้นกลางร้าน

ผู้ต้องหาอ้างว่า หลังมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก เขาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อสุรา ระหว่างนั้นนายสุนัยก็เดินเข้ามาหาเด็กเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

หลังจากเด็กผู้เสียหายถูกผู้ต้องหาทั้งสองคนกระทำชำเรา ผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์พาเธอไปส่งที่บ้านนายไก่  ซึ่งห่างจากร้านเกมประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนที่เด็กจะถูกนายไก่ข่มขืน

คดีนี้ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. ได้สอบปากคำเด็กผู้เสียหายจนได้ข้อมูลและพยานหลักฐานยืนยันว่า หลังจากเธอถูกนายไก่กระทำชำเราแล้ว น้องสาวของนายไก่ยังได้ร่วมกับสาวประเภทสองรายหนึ่งพาเธอไปขายบริการให้กับชายวัย 75 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอด่านช้าง ล่าสุดตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไว้แล้วพร้อมแจ้งข้อหาค้ามนุษย์ และอยู่ระหว่างสอบปากคำขยายผลไปยังผู้เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังได้เตรียมออกหมายจับเยาวชนชายอีก 2 คน ในคดีร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปีด้วย

ขอบคุณภาพจากเพจเฟสบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน