หนุ่มงง! นั่งดื่มสังสรรค์สงกรานต์ ถูกวัยรุ่น 12คน บุกรุมตีหัว

228

   หนุ่มสุดงง! นั่งดื่มสังสรรค์สงกรานต์ อยู่ดีๆ จู่ๆ ถูกวัยรุ่น 12 คน บุกรุมตีหัว ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

เป็นคลิปภาพกล้องหน้ารถยนต์ เผยให้เห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ 12 คน ขี่รถจักรยานยนต์ มาตาม ถนนบ่อยาง หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยอาวุธครบมือ  ทั้งมีดและไม้ ก่อนจะจอดรถ จักรยานยนต์ ที่บริเวณริมถนน หน้าร้านเกมแห่งหนึ่ง แล้ววิ่งไป รุมทำร้าย นายสาธิต ดีเจริญพร อายุ 18 ปี ที่นั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนอยู่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

คลิปนี้ กลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ ตำรวจ สภ.หนองขาม นำไปเป็นเบาะแส และกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วน นายสาธิต ได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังคงพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลแหลมฉบัง แม้จะฟื้นคืนสติแล้วแต่ก็ไม่สามารถลุกยืนได้ เพราะมีอาการปวดศีรษะอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับใบหน้าที่ยังบวมช้ำ ส่วนแขนขวาหักและแขนซ้ายเอ็นขาด นอกจากนี้ยังมีเพื่อนอีกคนบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

จากการสอบถาม นายสาธิต ยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักกับกลุ่มที่เข้ามาทำร้าย รวมทั้งที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะบาดหมางกับกลุ่มดังกล่าว ทำให้รู้สึกยังมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ยอมรับว่า กลุ่มเพื่อนของตนที่นั่งดื่มสังสรรค์ สงกรานต์อยู่ที่บริเวณหน้าร้านเกม น่าจะเคยมีเรื่องกับกลุ่มที่มาทำร้าย

ขอบคุณภาพจากเพจ เฟซบุ๊ก เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง