เผยคลิปชายอ้างบุกทวงหนี้ ชกหน้าผู้หญิงเลือดอาบ-ตำรวจไม่รับแจ้งความ

228

   ชายรูปร่างใหญ่ อ้างบุกทวงหนี้โหด ร้านขายเสื้อผ้าก่อนรัวหมัดใส่สาวเจ้าของร้านและพี่ชายจนเลือดอาบ เข้าแจ้งความที่ สภ.ด่านช้าง ข้อหาบุกรุกแต่กลับถูกปฏิเสธ รับแจ้งแค่ข้อหาทำร้ายร่างกายสุดท้ายคดีไม่คืบ โดยพบคนร้ายยังป้วนเปี้ยนอยู่แถวร้าน

ภาพเหตุการณ์ที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ในร้านขายเสื้อผ้า ขณะชายรูปร่างใหญ่สวมเสื้อเชิ้ตสีดำบุกเข้าในร้าน อ้างว่ามาทวงหนี้ แม้เจ้าของร้านจะชี้แจงว่าคนที่กู้เงินไปนั้น เป็นภรรยาเก่าที่หย่าร้างกันไปแล้วก็ไม่ยอมฟัง กลับทำร้ายร่างกายและยังต่อยหน้าน้องสาวเจ้าของร้านจนได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุผู้เสียหายไปแจ้งความที่ สภ.ด่านช้าง ข้อหาบุกรุกและทำร้ายร่างกาย แต่ตำรวจไม่รับแจ้งข้อหาบุกรุกอ้างเปิดเป็นร้านค้ารับแจ้งแค่ข้อหาทำร้ายร่างกาย สุดท้ายคดีก็ไม่คืบหน้า ผู้เสียหายอยู่ด้วยความหวาดกลัว เพราะทุกวันนี้ ชายคนนี้ก็ยังป้วนเปี้ยนอยู่ในตลาด

ผู้สื่อข่าวของเราไปตรวจสอบที่ร้านขายเสื้อผ้าซึ่งอยู่ในตลาด อำเภอด่านช้าง พบกับ นางสาวณัฎนันท์ เสร็จกิจ อายุ 38 ปีผู้เสียหาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้มาหาพี่ชายเพื่อจะชวนไปทานข้าว ขณะกำลังพูดคุยกับพี่ชาย

มีนายอุบล อยู่ดี อายุ 39 ปีเดินเข้ามาในร้านแล้วทวงถามเงินเกือบ 1 แสนบาท โดยบอกว่าอดีตพี่สะใภ้ของตนที่เลิกรากับพี่ชาย ไปแล้วประมาณ 7 ปีเป็นคนกู้ยืมตนเองและพี่ชาย จึงบอกไปว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินที่ถูกอ้างว่าเป็นหนี้ เพราะไม่เคยกู้เงินใครและไม่เคยเป็นหนี้ใคร ทำให้นายอุบล ไม่พอใจ และชกต่อยพี่ชายตนเองจึงใช้เก้าอี้เข้าไปขวางเพื่อไม่ให้พี่ชายถูกทำร้าย แต่กลับถูกนายอุบลใช้ถีบและชกต่อยเข้าที่ใบหน้า 4 ครั้ง จนหน้าผากแตก