สยอง รถยนต์ชน จยย.อย่างแรง คนขี่กระเด็นร่างกระแทกพื้น เสียชีวิต

473

มีภาพเหตุการณ์สุดสยอง เมื่อรถยนต์ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์อย่างแรงกลางสี่แยก ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์กระเด็นลอยออกจากรถกระแทกพื้น เสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบริเวณแยกโรงเรียนจิระศาสตร์ตัดถนนอู่ทอง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่ออกมาจากท่าเรือข้ามฝากวัดขุนพรหม เพื่อจะข้ามถนนไปอีกฝากหนึ่ง จากคลิปภาพจะสังเกตได้ว่าคนขี่รถจักรยานยนต์ได้หยุดมองซ้ายขวาก่อนข้ามถนนแล้ว แต่เมื่อขี่รถจักรยานยนตร์ออกไป เกือบจะถึงทางแยก จู่ๆก็มีรถเก๋งสีบรอนซ์ขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง จนร่างของคนขี่ลอยละลิ่ว ก่อนจะตกกระแทกพื้นเสียชีวิต  ก่อนที่คนขับรถเก๋งและผู้ที่เห็นเหตุการณ์จะพากันจอดรถลงมาดูผู้บาดเจ็บ แต่หากสังเกตในภาพจะเห็นว่าประตูฝั่งคนขับมีผู้ชายลงมาก่อน โดยมีผู้หญิงลงตามมาในประตูฝั่งเดียวกันทำให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ต่างตั้งข้อสงสัยว่าจะมีการเปลี่ยนตัวคนขับหรือไม่

เหตุเกิด เมื่อวันที่15เมษายน ที่ผ่านมา สอบถามผู้เป็นเจ้าของรถซึ่งเป็นผู้หญิง บอกว่าเธอเดินทางมากับพ่อ โดยอ้างว่าพ่อเป็นคนขับ ออกมาจากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาจะมุ่งหน้าเข้า ตัวเมือง พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ข้ามฝั่งมาอย่างกะทันหัน จึงทำให้เบรกไม่ทันเป็นเหตุให้พุ่งเข้าชนเข้าอย่างแรง