ซิ่งบิกไบก์ชนรถ จยย.พ่วงข้าง หญิงวัย 59 ปีเจ็บหนักสุนัขคู่ใจเฝ้าไม่ห่าง

392

หนุ่มซิ่งบิกไบก์ ชนเสยท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงบรรทุกกล้วยน้ำว้าดิบของหญิงวัย 59 ปีพลิกคว่ำหงายท้อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ขณะที่สุนัขพันธุ์ไทยที่มากับหญิงผู้เคราะห์ร้าย นั่งหมอบเฝ้าอยู่ข้างรถไม่ยอมห่าง 

ภาพน่าประทับใจของผู้พบเห็น เมื่อสุนัขพันธุ์ไทย สีดำ ชื่อเจ้าดำ ยอดกตัญญูตัวนี้ กำลังเฝ้ารอข้างรถจักรยานยนต์พ่วง ที่มีหญิงวัย 59 ปีเป็นผู้ขับขี่อยู่ไม่ห่าง ขณะที่สภาพรถอยู่ในลักษณะพลิกคว่ำ หงายท้อง ล้อชี้ฟ้าบนถนน ข้าวของที่บรรทุกมาในส่วนพ่วง ซึ่งมีทั้งกล้วยน้ำว้าดิบและถุงใส่ของต่างๆ ตกกระจายเต็มพื้น

ส่วนหญิงวัย 59 ปีผู้เคราะห์ร้ายและเจ้าของสุนัข เจ้าดำตัวนี้ มีบาดแผลเลือดไหลอาบที่ศรีษะ ใบหน้า ข้อมือและแขน ที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุหนุ่มวัย 26 ปีซิ่ง รถจักรยานยนต์บิกไบก์ ด้วยความเร็วโดยมีเพื่อนชายซ้อนมาด้วย เสียหลักพุ่งชนเสยท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงเข้าอย่างจัง จนรถพลิกคว่ำอย่างที่เห็น

เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 18 เมษายน ถนนเพชรเกษม ช่วงตำบลนาท่วมเหนือ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน

สอบสวนหญิงวัย 59 ปี เล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงกลับจากซื้อผลไม้ในตลาดห้วยยอด อำเภอกันตัง กำลังจะเข้าตัวเมือง จู่ๆก็มีรถจักรยานยนต์คันใหญ่ ขี่มาชนท้ายอย่างแรง จนรถพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ โดยมีประชาชนที่ประสบเหตุเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมชื่นชมเจ้าดำสุนัขยอดกตัญญูตัวนี้ ที่เฝ้ารอเจ้าของอยู่ข้างรถไม่ห่าง กระทั่งหน่วยกู้ชีพเดินทางมาถึงและทำการปฐมพยาบาลหญิงวัย 59 ปีผู้บาดเจ็บ