เปิดคลิปเต็ม งูฉกวัยรุ่นในร้านเกม ที่แท้โผล่ออกมาจากชั้นวางรองเท้า

996

เปิดคลิปภาพเต็มทุกมุม หนุ่มเปิดประตูร้านเกม ถูกงูฉก พบภาพเด็ดจาก กล้องวงจรปิดหน้าร้าน งูเจ้ากรรมที่ก่อเหตุเลื้อยออกมาจากชั้นวางรองเท้า

จากเหตุการณ์นาทีระทึก คลิปภาพกล้องวงจรปิดด้านในร้านเกมแห่งหนึ่งจับภาพช็อตแรก เป็นจังหวะที่งูเลื้อยกระโจนจากด้านนอก เข้ามาฉกชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อแดงอยู่ในร้าน ขณะกำลังเอื้อมมือเปิดประตูกระจกเพื่อจะเดินออกไปข้างนอก เหตุเกิดเมื่อเวลาสิบหกนาฬิกาห้าสิบนาที ของวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา

ขณะที่ช็อตที่ 2 เป็นภาพต่อเนื่องกัน เมื่อชายดังกล่าวถูกงูฉกแล้ว ก็วิ่งกลับเข้ามาในร้านด้วยความตกใจและกระโดดถีบเพื่อนชายวัยรุ่นที่อยู่ใกล้เคียง ท่ามกลางความแตกตื่นหนีกันกระเจิดกระเจิง ภาพอีกช็อต เป็นภาพเมื่อเหตุการณ์คลี่คลายลง ทุกคนที่อยู่ในร้านต่างก้มๆเงยๆมองหางูเจ้ากรรมตัวนั้นด้วยความหวาดผวา ตามที่มีการโพสต์แชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียลและที่เราได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดมีนักท่องโลกโซเชียลใช้ชื่อว่า Ssee What นำคลิปภาพกล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่งที่ติดอยู่ด้านนอกร้านเกมแห่งนี้ในช่วงเกิดเหตุเวลาเดียวกัน มาโพสต์ลงยูทูบชื่อเรื่อง คลิปเต็มทุกมุมหนุ่มเปิดประตูเจองูฉกในร้านเกมเป็นภาพเหตุการณ์ที่ประติดประต่อรวมกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากภาพกล้องวงจรปิดตัวที่อยู่ด้านในร้าน ที่มีการโพสต์แชร์ก่อนหน้านี้ รวมความยาวคลิปภาพหนึ่งนาทีสามสิบสองวินาที

ปรากฏภาพเด็ดบริเวณหน้าประตูทางเข้าร้าน มีงูซุกซ่อนตัวอยู่ จากภาพจะเห็นว่า วินาทีที่ 8 ในคลิปภาพที่โพสต์จะเห็นว่า ทันทีที่ชายเสื้อแดงเปิดประตูจากด้านใน งูก็โผล่ขึ้นมาจากชั้นวางรองเท้าทันทีและกระโจนเข้าฉกชายเสื้อแดงในร้าน ขณะกำลังเปิดประตูใช้เวลาเพียงไม่ 2 วินาที

นอกจากนี้ยังมีภาพกล้องวงจรปิดด้านในร้านอีกมุมหนึ่งที่บันทึกภาพ หลังเกิดเหตุงูฉก ทุกคนที่อยู่ในร้านต่างแตกตื่นวิ่งหลบมาอีกมุมหนึ่ง และพยายามหางูตัวดังกล่าว โดยพบว่าภายหลังคลิปภาพแบบฉบับเต็มถูกนำมาโพสต์ใน ยูทูบ อีกครั้งมีผู้ให้ความสนใจเข้าไปชมเป็นจำนวนมาก