ผัวหนุ่มหึงโหดยิงเมียวัย 36 ปีดับฉุนนุ่งสั้นเล่นน้ำสงกรานต์

587

   เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ขณะที่หญิงวัย 36 ปีกำลังนั่งดื่มกินกับกลุ่มวัยรุ่น จู่ๆสามีหนุ่มที่อยู่ในอาการมึนเมา ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามายิงภรรยาตัวเองเสียชีวิตสาเหตุหึงหวงที่แต่งโป๊ นุ่งสั้น เล่นน้ำสงกรานต์

ตำรวจภูธรสามพราน จังหวัดนครปฐม ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุยิงกัน ในบ้านพัก หมู่ 3 ตำบลคลองจินดา อำเภอสามพราน มีผู้เสียชีวิต 1 คนคือ นางสาวนิพาพร ชูสุวรรณ อายุ 36 ปีสภาพนอนหงาย ริมบ่อน้ำ สวมเสื้อยกทรงสีแดง กางเกงยีนขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงที่แก้มข้างขวา 1 นัด เหตุเกิดช่วงกลางดึกของเมื่อวานนี้ ( 17 เม.ย.)

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ ชายหนุ่ม ที่เป็นสามีของผู้ตาย โดยมีสาเหตุจากการหึงหวง ที่ภรรยาตัวเองแต่งตัวโป๊ นุ่งกางเกงขาสั้นออกไปเล่นน้ำสงกรานต์กับกลุ่มวัยรุ่นที่วัดตลาดจินดา ตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงเย็นและหลังจากเล่นน้ำสงกรานต์แล้วก็มานั่งดื่มกินต่อที่บ้านกลุ่มวัยรุ่นอีก

ทำให้แฟนหนุ่มโมโหไม่พอใจ ขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาด้วยอาการมึนเมา ชักปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มม. ที่พกมาจ่อยิงที่แก้มขวา ผู้เป็นภรรยาจนพลัดตกลงไปในบ่อน้ำและกราดยิงวัยรุ่นที่นั่งดื่มกิน จนวิ่งแตกหนีกระเจิงคนละทิศทางข้าวของและอาหารบนโต๊ะกระจัดกระจาย

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น ได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้พร้อมช่วยเหลืองมร่างหญิงวัย 36 ปีที่ถูกยิงตกน้ำขึ้นมาปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยได้เพราะเสียชีวิตแล้ว