วัยรุ่นระยองใช้มีดทำร้ายกันได้รับบาดเจ็บ 2 คน ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์

461

   ช่วงค่ำของคืนที่ผ่านมา กลุ่มวัยรุ่นระยองที่ไปเล่นสาดน้ำกัน ก่อเหตุใช้มีดทำร้ายกันจนได้รับบาดเจ็บ 2 คน ส่งท้ายวันไหลเทศกาลสงกรานต์

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำกำลังต้องเร่งเข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ผู้บาดเจ็บถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะจนเลือดอาบ บริเวณข้างกำแพงโรงเรียนวัดบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง หลังมาเล่นสาดน้ำในช่วงส่งท้ายวันไหลเทศกาลสงกรานต์

เบื้องต้นทราบว่า กลุ่มผู้เสียหายกำลังเล่นน้ำอยู่ถูกกลุ่มวัยรุ่นฝั่งตรงข้าม เข้ามารุมทำร้ายโดยใช้มีดฟันเข้าที่ศีรษะ โดยผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายธินณธร กาญจนบัตร อายุ 28 ปี ถูกฟันเข้าที่ใบหน้าและนายอินธัช ชาตีพุก อายุ 27 ปี ถูกฟันเข้าที่กกหูจนเลือดอาบ โดยเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถาม เพื่อนผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ขณะกำลังเล่นน้ำและเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน อยู่บริเวณดังกล่าวแต่ จู่ๆ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามวิ่งเข้ามารุมทำร้ายโดยใช้มีดไล่ฟันพวกตน จึงพากันวิ่งหนี ส่วนเพื่อนทั้งสองคนถูกฟันได้รับบาดเจ็บก่อนทั้งหมดหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ และพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบภาพโดย มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์