ฝรั่งเลือดร้อนชกกันกลางถนนเมืองพัทยา ฉุนถูกด่าฉีดน้ำใส่ลูกที่ป่วย

472

เกิดเหตุชายต่างชาติ 2 คนทำร้ายร่างกายกันกลางถนนเมืองพัทยา หลังผู้บาดเจ็บเข้าไปต่อว่าไม่ให้ฉีดน้ำใส่ลูกสาวที่กำลังป่วย แต่อีกฝ่ายไม่พอใจชกจนล้มลงไปกองอยู่กลางถนน

นี่เป็นภาพที่มีผู้บันทึกได้จากกล้องโทรศัพท์มือถือจะเห็นว่าชายต่างชาติ 2 คนกำลังยืนโต้เถียงกันอยู่กลางถนน โดยที่ชายเสื้อกล้ามสีเขียวยืนอยู่ในรถเก๋งสีดำ จากนั้นเขาได้ออกมาจากรถ ผลักหน้าอกและต่อยชายต่างชาติเสื้อลายที่สูงวัยกว่าจนล้มลงไปกองกับพื้น ก่อนที่ชายเสื้อเขียวจะขึ้นไปนั่งในรถเก๋งตามเดิม

ผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นและคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง วิ่งเข้าไปที่ผู้ก่อเหตุพยายามเรียกให้ลงมาจากรถ แต่เขาปิดประตูและกระจกนั่งอยู่ในรถ ส่วนคนอื่นๆ ช่วยกันดูอาการของชายที่ถูกทำร้ายซึ่งยังนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน โดยมีเด็กหญิงร้องไห้อยู่ข้างๆ  จากนั้นชายที่ถูกทำร้ายได้ลุกขึ้นมาจากพื้น พบว่าที่ใบหน้ามีเลือดไหลเป็นทาง โดยชายคนดังกล่าวพยายามจะลุกขึ้นยืน

ชายต่างชาติที่ได้รับบาดเจ็บแม้จะลุกขึ้นยืนได้สำเร็จ แต่ยังเดินโซซัดโซเซ  โดยมีคนพยุงเขาไปนั่งบนฟุตบาทริมถนน  ขณะที่เด็กหญิงยังคงร้องไห้อยู่ใกล้ๆ ผู้เป็นพ่อ

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิปเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 16.50 น. วันนี้ (17 เม.ย.60) ที่พัทยากลาง จังหวัดชลบุรี โดยชายต่างชาติที่ถูกทำร้ายขี่รถจักรยานยนต์มากับลูกสาวที่กำลังป่วยพร้อมภรรยา แต่กลับถูกคนที่นั่งอยู่ในรถเก๋งสีดำฉีดน้ำใส่ เขาจึงลงไปพูดคุยและบอกให้หยุดฉีดน้ำ แต่ชายเสื้อเขียวไม่พอใจชกเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุ คู่กรณีได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจเพื่อเจรจาตกลงกัน

ขอบคุณภาพจาก YouLike (คลิปเด็ด) โดย สาธร ตั้ม ไฮลักซ์ อัมระปาล