รวบแล้ว 2 วัยรุ่นรุมสกรัมชายหญิงจากคลิปสงกรานต์เถื่อน

440

   ภาพเหตุการณ์สะเทือนใจ คลิปสงกรานต์เถื่อนทำร้ายผู้หญิง ในพื้นที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา กลายเป็นคลิปภาพโด่งดังชั่วข้ามคืน โดยล่าสุดตำรวจจับกุมวัยรุ่นที่รุมสกรัมได้แล้ว 2 คน  

คลิปสงกรานต์เถื่อนตีผู้หญิง ตามภาพที่ปรากฏนี้ มีความยาว 04.04 วินาที เป็นเหตุการณ์ที่ประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุบันทึกภาพสดๆไว้ได้ เหตุเกิดวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณกลางตลาดสดเทศบาลอำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ก่อนจะถูกนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก

จากภาพที่เห็นกลุ่มวัยรุ่นชายไม่สวมเสื้อ กำลังรุมทำร้าย เตะต่อย ชายผมสีทอง สวมเสื้อแขนยาวสีดำ  อย่างไม่ยั้งจนร่างแน่นิ่งลงไปกองกับพื้น พร้อมฉุดกระชากทำร้ายร่างกายผู้หญิงผมยาว สวมเสื้อสีแดง อย่างป่าเถื่อน

โดยหลังปรากฏคลิปดังกล่าวออกมา มีชาวเน็ตเข้าชมเป็นจำนวนมากยอดล่าสุด เมื่อกลางดึกของวานนี้(16 เม.ย.) มีถึงสามล้านหกแสนครั้งและมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นที่หลายหลาย ส่วนใหญ่ประณามการกระทำของกลุ่มชายวัยรุ่นไม่สวมเสื้อดังกล่าว

 

จากการตรวจสอบพบว่า ระหว่างที่กลุ่มชายวัยรุ่นไม่สวมเสื้อจำนวนหนึ่งที่เข้าไปรุมทำร้าย ตามภาพ กำลังดื่มกินและเล่นสาดน้ำสงกรานต์อยู่บริเวณหัวถนน พบรถเก๋งสีขาวของชายหญิงที่ถูกรุมทำร้ายขับผ่าน เข้ามา โดยกลุ่มวัยรุ่นตะโกนต่อว่า ห้ามเข้า เพราะเป็นทางวันเวย์ แต่รถก็พยายามขับฝ่าไป ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจจึงเข้าไปทุบรถและทุบกระจกให้ขับออกไป

แต่ชายคนขับรถเก๋งได้ชักปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด กลุ่มวัยรุ่นจึงปัดปืนออกจากมือแล้วปรี่เข้าไปเปิดประตูรถกระชากชายหนุ่มกับหญิงสาว ลงมาและรุมสกรัมเตะ ต่อยจนล้มลงและรุมกระทืบซ้ำ แบบไม่ยั้งจนชาวบ้านในตลาดสดและพ่อค้าแม่ค้า พยายามเข้าไปห้ามและร้องตะโกนให้หยุดทำร้ายแต่กลับรุมสกรัมหนักกว่าเดิม

โดยในคลิปภาพจะเห็นว่า ในวินาทีที่ 3 มีคนหยิบปืนออกไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้ มิฉะนั้นแล้วอาจเกิดเหตุนองเลือดถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตก็เป็นได้

ขณะที่ผู้ที่เข้ามาแสดงความเห็นในเฟซบุ๊ก บอกว่า ชายและหญิงที่ถูกรุมทำร้ายตามภาพ เป็นแฟนกันเพิ่งประกันตัวคดียาเสพติดออกมาและพกปืนอยู่ในรถ โดยกลุ่มชายถอดเสื้อที่รุมกระทืบเตะต่อยอยู่ในอาการเมาสุรา จนเกิดการเขม่นกันขึ้น โดยที่ทั้งสองฝ่ายไม่รู้จักกันมาก่อน

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรกันทรลักษ์  ประสานกู้ชีพ นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ที่นอนแน่นิ่งจมกองเลือดไม่ได้สติ ส่งโรงพยาบาลกันทรลักษณ์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายคมกฤต แสงกรอง อายุ 33 ปีและนางสาว ปิยวรรณ สามศรี อายุ 21 ปีพร้อมตรวจยึดปืนลูกโม่.38 หนึ่งกระบอก กระสุนปืน ในลูกโม่พร้อมยิงจำนวน  5 นัดไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบภายในรถ พบกระเป๋าผ้าสีดำภายในมียาบ้า 28 เม็ด

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ทั้งสองคนเพิ่งได้ประกันตัวออกมาจากคดียาเสพติด โดยตำรวจจะแยกสอบสวนคดีเป็นสองส่วนคือ คดีที่ตกเป็นเหยื่อในฐานะผู้เสียหายที่ถูกรุมทำร้าย และคดีพกปืน ยิงปืน ในที่สาธารณะและคดีครอบครองยาเสพติด

ล่าสุดสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คนเป็นวัยรุ่น ในพื้นที่อายุ 18 ปีและ 19 ปีดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมเปรียบเทียบปรับและให้ประกันไปส่วนที่เหลืออีก  8 คนอยู่ระหว่างการติดตามตัว

ขอบคุณภาพจากเพจคลิปดังเฟซบุ๊ก เครดิต@ความจริงวันนี้