โชเฟอร์แท็กซี่เกาะสมุยสุดเฮง ถูก’รางวัลที่1′ 5 คู่ รับ 30 ล้าน

364

หนุ่มใหญ่ อาชีพโชเฟอร์แท็กซี่ บนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ 5 คู่ รวยเละ 30 ล้านบาท เผยซื้อเลขทะเบียนรถคู่ใจมาทุกงวด พอรู้ว่าถูกดีใจสุด ๆ ยืนยันไม่เลิกอาชีพขับแท็กซี่ เตรียมเอาเงินไปสร้างบ้านใหม่ให้แม่

เศรษฐีใหม่รายนี้ คือ นาย สิทธิชัย สามทอง อายุ 47 ปี  โดยบรรยากาศที่บ้านพัก มีญาติๆร่วมถึงเพื่อนที่มีอาชีพขับรถแท็กซี่มิเตอร์ด้วยกัน ต่างพากันมาแสดงความดีใจกับ นายสิทธิชัย หนุ่มใหญ่ผู้โชคดีรายนี้ ซึ่งเจ้าตัว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือด้วยความดีใจ ว่าตนเองมีอาชีพขับรถแท็กซี่มิเตอร์ที่เกาะสมุย มาร่วม 10 ปี ทุกๆ งวด ก็จะสั่งซื้อเลขทะเบียนรถแท็กซี่ ทะเบียน 729

จากคนขายสลากกินแบ่งรัฐบาลซื้อแบบนี้มานานพอสมควร โดยหวังเพียงจะได้ถูกรางวัลเลข 3 ตัว แต่ก็ไม่นึกไม่ฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1 ถึง 5 คู่ รับเงินก้อนใหญ่ ถึง 30 ล้าน เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลก็ได้เดินทางไปลงประจำวันไว้ที่ สภ.บ่อผุด  ส่วนเงินรางวัลที่ได้นั้นจะนำมาสร้างบ้าน ให้แม่ได้อยู่อย่างสบายแทนบ้านหลังเก่านอกจากนี้จะแบ่งเงินให้กับลูกๆทั้ง 3 คน ส่วนตัวของเขายืนยันว่าจะยังยึดอาชีพขับรถแท็กซี่มิเตอร์ต่อไป

ส่วนที่จังหวัดขอนแก่น มีสองสามีภรรยาผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 นายเลิศ และนางอาภรณ์ ปะกาทะนัง เจ้าของร้านขายของชำ แห่งหนึ่ง ในตำบลท่าวัดอำเภอแวงน้อย รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

โดยเปิดเผยว่า เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ฝันถึงแม่โดยในฝัน แม่บอกให้ซื้อเลข 29 ตื่นมาจึงหาซื้อเลข 29  โดยไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่รู้สึกดีใจมากจะนำเงินที่ได้ส่วนหนึ่งทำบุญให้แม่ ส่วนที่เหลือเก็บไว้เป็นทุนประกอบอาชีพ