ยิปซี – คีรติ สวยสตรอง ไม่แคร์เวิลด์!!! เฉือนคำถามนิ่มๆ ดีดคู่แข่งลงหลุมใน ตกสิบหยิบล้านฯ

629

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 17 เมษายน – วันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของนักแสดงสาวหมวย สายสปอร์ตเกิร์ล ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ต้องมาดวลคำถามแข่งขันกับดารานักสู้ อย่าง หมิว – สิริลภัส กองตระการ , พ้อยท์ – ชลวิทย์ มีทองคำ , อาร์ต – ศิลป์ รุจิรวนิช , ท๊อฟฟี่ – ศิวดล จันทเสวี (วง 3.50 บาท) , ปั้น – ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้าน
พูดเลยว่าการแข่งขันในครั้งนี้ของสาวยิปซี มาแบบสวยๆสตรองเกิร์ล แม้จะออกตัวว่าคำถามบีบหัวใจจนขนลุก ไม่เคยไปเล่นเกม ที่ไหนแล้วจะร้องไห้เท่าเกมนี้มาก่อน แต่ยิปซีก็สามารถเฉือนคู่ต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มพ้อยท์ , ท๊อฟฟี่ หรือนักสู้ทางบ้าน ยิปซีก็ดีดคู่แข่ง ลงหลุมไปได้แบบไร้ข้อกังขา และดวลคำถามมาอย่างยาวนานจนผ่านการต่อสู้มาครึ่งทาง จนมาถึงการดวลครั้งที่ 8 ซึ่งขอบอกเลยว่ายิปซี เป็นผู้เข้าแข่งขันหญิงสาวที่มีเพียงไม่กี่คน ที่สามารถผ่านนักสู้มาจนถึงรอบลึกๆ เท่ากับว่าแจ็กพอตเงินล้านอยู่แค่เอื้อมมือเท่านั้น
งานนี้ยิปซี – คีรติ จะคว่ำนักสู้ที่เหลือ เพื่อคว้าเงินหนึ่งล้านบาทได้หรือไม่ ตามเชียร์ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 17 เมษายน – วันศุกร์ที่ 21 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี