ก้าวที่สองดาราไทยเนื้อหอม สร้างชื่อแดนมังกร

890

หลายปีมานี้มักจะมีข่าวคราวดาราไทยโกอินเตอร์ มีผลงานในต่างแดนมากมายทั้ง ร้องเพลง แสดงละคร รวมไปถึงถ่ายทำโฆษณา โดยเฉพาะแดนมังกรประเทศเพื่อนบ้านเรานั่นเอง มีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก วันนี้เราจะไปส่อง 4 หนุ่มสุดฮอตโกอินเตอร์ในช่วงนี้ว่ามีใครบ้างที่ได้ไปร่วมงานกันที่ประเทศจีน

เริ่มต้นด้วยพ่อหนุ่มหน้าหวาน อย่าง ไมค์ พิรัชต์ หรือ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ขโมยหัวใจบรรดาสาวหมวยกันไปแล้วจนมีฐานแฟนคลับอย่างแน่น แถมมีผลงานในประเทศจีนอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ก็ยังมีงานถ่ายทำอยู่ที่ประเทศจีน เรียกว่าใช้ชีวิตในต่างแดนมากกว่าบ้านเราเสียอีก

ตามมาด้วยหนุ่มตี๋ลูกหนึ่ง อย่าง บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์ หนุ่มนักร้องนักแสดงที่มีผลงานในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด หนุ่มบี้ นั้น ได้มีโอกาสไปเล่นซีรีส์ประกบคู่นักแสดงสุดฮอตของที่นั่นเป็นเวลา 3 เดือน โดยบี้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ว่า เป็นการซื้อลิขสิทธิ์ที่เกาหลีมาทำอีกที จะออนแอร์ปลายปี 60 นี้ อีกด้วย

มาต่อกันที่นักแสดงหน้าใหม่ อย่าง คริส พีรวัส ที่ดังเปรี้ยงปร้างจากบท พี่ว้าก ในซีรีย์ “Sotus the series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ก่อให้เกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ ชวนแฟนคลับฟินไปตามๆกัน นอกจากจะเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชาวไทยแล้ว ความแรงก็พุ่งทะยานไปไกลถึงเมืองจีน ล่าสุดหนุ่มคริส และคู่จิ้นอย่างสิงโต ก็ได้บินลัดฟ้าไปร่วมงาน V-Chart Award ครั้งที่5 โดยก่อนหน้าก็ยังไปจัดงานแฟนมีทติ้งอีกด้วย

หนุ่มคู่จิ้นน้องใหม่ อย่าง สิงโต ปราชญา ที่โด่งดังมาจากเรื่อง “Sotus the series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เช่นเดียวกันและก็บินไปจัดงานมีทติ้งพร้อมกันที่ประเทศจีน รับประกันความแรงเพราะแค่ สิงโต – คริส เข้าสู่สนามบินก็มีแฟนๆชาวจีนนับร้อยมารอรับจนต้องใช้การ์ดกว่าสิบคนมาช่วยดูแลทั้งสองอีกด้วย  ล่าสุดก็ได้ควงกันไปรับรางวัล Media Recommendation Artist Award  ที่ประเทศจีนในงาน  V-Chart Award ครั้งที่5

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : bie_kpn, gggubgib36, kristtps, m1keangelo