เม้าส์-ณัชชา งานเข้า 3 สาวผู้เข้าแข่งขัน ประชันเสียง หวังแย่งชิงหัวใจ!!! ใน ร้องแลก แจกเงินฯ

365
เอ-เม้าส์-ต้นหอม-เชาเชา

รายการ ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์รับเชิญ จากแดนใต้ พ่วงด้วยตำแหน่งอดีตบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์ ที่ขอโชว์เก๋าก่อนเลยว่า “แค่มองหน้าก็สามารถรู้ได้เลย ใครร้องเพราะใครร้องไม่เพราะ”
ทำเอาจิตใจของสาวๆทั้งสตูดิโอถึงกับสั่นระทวย เมื่อเจอหนุ่มหล่ออย่างเม้าส์-ณัชชา มาโชว์สเต็ปการเต้น มูนวอล์กก่อนเริ่มการประชันเสียงร้อง เพื่อเป็นการปลุกใจผู้เข้าแข่งขัน แต่เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นกลับกลายเป็นว่า หนุ่มเม้าส์เองที่ต้องใจสั่น เพราะในวันนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันมีแต่สาวๆที่จะมางัดทุกไม้เด็ด จัดเต็มทุกท่วงท่า พร้อมโชว์พลังเสียงจนสตูดิโอแทบลุกเป็นไฟ ไม่ว่าจะเป็น คุณครูสุดแซ่บ เบลล์-ชุติมันต์ ยาวะระ ที่ลีลาของเธอเรียกว่าพลิ้วไหวดั่งสายน้ำ หรือจะเป็นสาวร่างเล็กพลังเสียงเกินตัว คุณมะเหมี่ยว-อรอุมา ประเสริฐศี ที่ขอโชว์เสียงหวานใสราวกับนกการเวก โดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขันน้องเล็กสุด น้องเดียร์-โยษิตา ทองใส สาวน้อยวัย 13ปี ที่ขอมาทำเพื่อคุณย่าเป็นครั้งสุดท้ายคือการนำเงินไปทำบุญกระดูกให้คุณย่า เรียกว่าความตั้งใจและพลังใจเต็มเปี่ยมจน บอสเอ-วราวุธ และคอมเมนเตอร์ ทั้ง 3 เม้าส์-ต้นหอม-เชาเชา ต้องยกนิ้วให้หรือแม้กระทั่ง น้องแจกเงิน ที่ก็ขอยกให้เธอเป็น สาวน้อยมหัศจรรย์!!!
ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ใครจะครบเครื่องและช่วงชิงหัวใจของ หนุ่มเม้าส์ และเหล่าคณะกรรมการได้อยู่หมัด ห้ามพลาดชมกับรายการ ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7

เบลล์-ชุติมันต์ ยาวะระ
มะเหมี่ยว-อรอุมา ประเสริฐศี
น้องเดียร์-โยษิตา ทองใส
เอ-ต้นหอม-เมาส์-เชาเชา
เอ-ต้นหอม-เม้าส์-เชาเชา