ลุ้นระทึก 2 หนุ่มเมาขี่รถจยย. ส่ายไปมา สุดท้ายเสียหลักรถล้มคลุกฝุ่น

251

มีคลิปอุทาหรณ์เรื่องการเมาแล้วขับ เมื่อชายเมาขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไป-มา จนน่าหวาดเสียว

คลิปวิดีโอนี้คนที่นั่งอยู่ในรถยนต์ที่ขับตามหลังถ่ายไว้ได้ เป็นภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมาโดยไม่ใส่หมวกกันน็อก แล้วขี่รถส่ายไปส่ายมากินเลนฝั่งตรงข้าม จนเกือบชนรถยนต์ที่ขับสวนทางมาหลายครั้ง สร้างความหวาดเสียวให้กับคนที่ขับรถตามหลัง สุดท้ายคนขี่รถจักรยานยนต์ก็ประคองรถไม่ไหวเสียหลักล้มลงข้างทาง

หลังเกิดเหตุผู้ที่ถ่ายคลิปได้จอดรถแล้วลงไปช่วยชาย  2 คน โดยพบว่า พวกเขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ที่สำคัญ คือ ชายทั้งสองคนมีอาการคล้ายคนเมา แต่ก็ยังขอบคุณคนที่ลงมาช่วยพร้อมยืนยันว่าสามารถขี่รถต่อไปได้

เหตุการณ์นี้เกิดที่จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา หลังคลิปนี้ถูกโพสต์ ผู้คนบนโลกออนไลน์ได้เข้าไปชมคลิปจำนวนมากพร้อมชื่นชมคนที่ลงไปช่วยเหลือ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิปเขาบอกว่า ชาย 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์เป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน มีอาการเมา แต่เมื่อรถล้มแล้วพวกเขาน่าจะได้สติ ส่วนที่นำคลิปภาพนี้มาโพสต์ เพื่อเตือนว่าสงกรานต์เมาไม่ขับและขอให้ขับขี่รถปลอดภัยกันทุกคน ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือว่ายังโชคดีที่คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ไปชนรถคันอื่น เพราะอาจได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้

ขอบคุณภาพจาก FB โดย IamPhana Tj Wongnam