วัยรุ่นซิ่งบิกไบก์ย้อนศรเล่นสงกรานต์ชนประสานงา จยย.ตาย 1

307

วัยรุ่นเมืองปากน้ำซิ่งรถจักรยานยนต์บิกไบก์ย้อนศรเล่นสงกรานต์ ชนประสานงารถจักรยานยนต์สองผัวเมีย กลับจากกินข้าวย่านบางปู ผู้เสียชีวิต 1 คน  

ภาพสะเทือนใจ เมื่อชายวัย 47 ปีผู้เป็นสามีคนนี้ จับมือภรรยาและร้องเรียกชื่อให้ฟื้นขึ้นมา เพื่อกลับไปหาลูกที่รออยู่ที่บ้าน ภายหลังก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง ทั้ง 2 คนเพิ่งไปกินข้าวมื้อค่ำ ที่สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ในวันหยุดสงกรานต์ แต่กลับต้องมาเสียภรรยาอันเป็นที่รัก เพราะอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีเขียว ที่ตนเองเป็นคนขี่และมีภรรยาที่เสียชีวิตนั่งซ้อนท้าย ถูกวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ แบบบิกไบก์ สีดำ ย้อนศรสวนทางมา ชนประสานงาเข้าอย่างจัง

เหตุเกิดบนถนนแพรกษา หน้าหมู่บ้านศิวะนคร ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อค่ำวันที่ 13 เม.ย. โดยที่ทั้งสองสามีภรรยาเดินทางใกล้ถึงบ้านพักแล้วห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตรแต่กลับต้องมาจบชีวิต บนท้องถนนเสียก่อน

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีเป็นเหตุการณ์หนุ่มเมียนมา วัย 27 ปี ขี่รถรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีดำ-น้ำเงิน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างจัง จนกล่องไฟด้านตกลงมาแตกกระจายบนพื้นถนน เป็นเหตุให้เจ้าตัวเสียชีวิตคาที่ร่างติดคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ลักษณะพุ่งเสียบเข้าไป ในช่องว่างเล็กๆ ระหว่างเสาไฟฟ้ากับกำแพงริมถนน สภาพหน้ารถพังเสียหาย

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่13 เมษายน บนถนนเลียบคลอง 5 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี  โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารที่ออกตรวจพื้นที่ มาประสบเหตุจึงตำรวจภูธรธัญบุรี เข้าตรวจสอบ พร้อมสันนิษฐานสาเหตุ เกิดจากเมาแล้วขับ