ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว เสาร์นี้ 4 พ่อซุปตาร์จัดทริป พา เบบี๋ป่วนนอกบ้าน

523

​ป่วนกันมาหลายวีคแล้ว สงกรานต์นี้มาชุ่มฉ่ำหัวใจกับ เรียลลิตี้ The Return Of Superman Thailand-ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว หลังจากที่สู้รบปรบมือกับเบบี๋จอมซนจนหมดแรง ก็ได้เวลา พ่อลูกลั้ลลา& ออกไปเติมพลังกับโลกใบใหม่ที่กว้างกว่าเดิม เพราะวีคนี้คุณพ่อซุปตาร์ 4 บ้าน จะพาลูกๆออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกันจ้า แต่ละบ้านก็ต่างฟิลลิ่งกันไป จะโหด มันส์ ฮา แค่ไหน สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดคือรอยยิ้มของเจ้าตัวป่วนที่มีความสุขสุดๆไปเลย โลกจะกว้างแค่ไหนขอแค่ป๊ะป๋าอย่าปล่อยมือหนูก็พอ 1 2 3 ลุยกันเลย!!!

ทริปป่วนเริ่มที่คู่พ่อลูกสายย่อ กอล์ฟ ฟลักกิ้งฮีโร่ กับโปรแกรมสุดอะเมซซิ่งพา น้องชูใจ ไปท่องโลกใต้ทะเล สาวน้อยจะตื่นตาตื่นใจขนาดไหนไม่ต้องบรรยาย แต่ช็อตที่ชูใจทำตาโตแข่งกับปลานี่สิอะเมซซิ่งกว่า ชูใจกับปลาใครน่ารักกว่ากันคะ พูด!!! ส่วนบ้านขาลุย น้องวิน-ผู้พันเบิร์ด ขอตั้งชื่อทริปนี้ว่า พ่อลูกลายพราง ซ้อมรบ&เดินป่า ได้สมจริงมาก ตามประสาแมนๆคุยกันครัช อุปกรณ์สายทหารทุกอย่างเป๊ะ!! ส่วนคู่แฝด น้องอลิน-อลัน ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เมื่อ พ่อโอ๊ค พาไปทำงานด้วยแบบแท็คทีม สองแสบจะป่วนคลินิกของป๊ะป๋ามั้ยงานนี้มีระทึก!!! ส่วนคุณพ่อหัวโจกแห่งบ้านเข็มกลัด คุณพ่อเต๋า ขอทำหน้าที่ซุปเปอร์แมนที่สุดในโลก พา น้องสมใจ-สุขใจ ไปเรียนพิเศษ แต่ดั๊นมีอุปสรรคที่พ่อเต๋า ต้องพา น้องสมใจ ข้ามไปให้ได้มันคืออะไรกันนะ?

อมยิ้มไปกับทริปป่วนใน เรียลลิตี้ The Return Of Superman Thailand-ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว เสาร์ที่ 15 เมษายน นี้ เวลา 15.00-15.45 น. ทางช่อง 7 สี