วัยรุ่นอายุ 15 ปีมอบตัว หลังร่วมกับพวกรุมทำร้ายหญิงท้องแก่

353

   

   เยาวชนชายอายุ 15 ปี ที่ร่วมกับเพื่อน รุมทำร้ายสามีและภรรยาที่ตั้งท้อง 8 เดือน เข้ามอบตัวกับตำรวจ สารภาพทำไปเพราะไม่พอใจที่ฝ่ายชายเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์เสียงดัง

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันไปตามถนน ก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน  และวัยรุ่นชาย-หญิงประมาณ 5 – 6 คน มาจอดรถอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นมีวัยรุ่นวิ่งข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามซึ่งอยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด โดยมีคนขี่รถจักรยานยนต์อีกคันเข้าไปสอบถาม ก่อนจะขี่รถผ่านไป

ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านหมูกระทะ หมู่ 7 ซอยเขาน้อย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นใช้ไม้เบสบอล ท่อนเหล็ก รุมทำร้ายลูกจ้างร้านหมูกระทะ ทำให้นางสาวอารียา วัฒนชัยพัฒนา อายุ 20 ปี หญิงท้องแก่ 8 เดือน และนายโชคมงคล โชคอนันต์ไพศาล  อายุ 20 ปี สามี ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด ญาติของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นวัยรุ่นชายวัยเพียง 15 ปี ได้นำตัวเข้าพบตำรวจ โดยให้การว่า วันเกิดเหตุเจอนายโชคมงคล ซึ่งเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ระยะหลังผิดใจกัน เรื่องการขี่รถจักรยานยนต์เร่งเครื่องใส่กันเสียงดัง ก่อนจะชักชวนกลุ่มเพื่อนไปรุมทำร้ายแต่หนึ่งในวัยรุ่นถือไม้เบสบอลหลุดมือไปถูกหญิงท้องแก่จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางตำรวจได้ให้ผู้ที่ถือไม้เบสบอลเข้าพบ เพื่อสอบปากคำต่อไป