แชร์ว่อน ล่าตัวคนขับกระบะซิ่งแซงซ้าย ชนกระบะอีกคันหมุนกลางถนนแล้วหลบหนี

298

เกิดอุบัติเหตุ เมื่อรถกระบะซิ่งแซงซ้ายเสียหลักไปชนกระบะอีกคัน จนหมุนกลางถนนก่อนจะขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว

กล้องติดหน้ารถยนต์จับภาพนาทีระทึก เมื่อรถกระบะคันหนึ่งวิ่งแซงสวนเลนขึ้นมาจากด้านหลัง จากนั้นขับปาดหน้ารถคันติดกล้อง ก่อนจะวิ่งไปอยู่เลนซ้ายสุดเพื่อจะแซงรถกระบะอีกคันแต่ต้องเบรกกะทันหัน เนื่องจากข้างหน้ามีรถจักรยานยนต์ ทำให้เสียหลักเบียดชนกับรถกระบะอีกคันจนหมุนกลางถนน ส่วนรถที่ชนก็ขับหนีไปอย่างรวดเร็ว

กล้องวงจรปิดจุดเดียวกันบันทึกภาพอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้ จะเห็นว่ารถกระบะที่อยู่เลนซ้ายสุด เบียดชนกับรถกระบะอีกคันที่วิ่งคู่กันมา ทำให้ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาต่างหยุดรถด้วยความตกใจ

ส่วนกล้องอีกมุมจับภาพวินาทีที่รถจักรยานยนต์หลายคัน ขี่ขึ้นมาก่อนเพียงไม่กี่วินาที รถกระบะที่อยู่เลนซ้ายก็เบียดชนกับรถกระบะสีดำจนหมุนกลางถนน จากนั้นรถคันที่ชนขับหนีไปทันที

คลิปนี้ถูกโพสต์ไว้ พร้อมระบุข้อความว่า กระบะซิ่งชนแล้วหนียังจับไม่ได้ เหตุเกิดวันที่ 8 เมษายน 60 เวลา 23.45 น. ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์คลิป เล่าว่า ต้องการให้กระบะที่ชนออกมารับผิดชอบ โดยเหตุเกิดบนถนนสวรรค์วิถี อำเภอเมืองนครสวรรค์ โชคดีที่พ่อกับแม่ของเขาที่นั่งในรถไม่ได้รับบาดเจ็บแต่รถถูกชนเสียหาย ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์อีกคัน หลบไปชนรถสองแถวที่จอดอยู่ได้รับบาดเจ็บ

ขอบคุณภาพจาก FB โดย Kung Jatuporn