รวมเพลงมันส์ๆ อาร์สยาม ต้อนรับสงกรานต์ 2560

682

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลที่คนไทยทั้งประเทศต่างเฝ้ารอคอยกับประเพณีวัน สงกรานต์ ซึ่งเป็นวันที่คนไทยทั่วประเทศจะออกมา สาดน้ำ ปะแป้ง กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องความสนุกสนานต้องนึกถึงเพลงโจ๊ะๆ โดยโอกาสอันดีนี้ทางค่ายลาดพร้าวได้ส่งเพลง มันส์ๆ โจ๊ะๆ ออกมาเอาใจวัยรุ่นขาแดนซ์ ให้เต้นกันจนลืมโลกในวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง วันนี้เราจะรวบรวมเอาเพลงโจ๊ะๆจากค่ายลาดพร้าวมาฝากทุกท่านกัน จะมีเพลงอะไรบ้างนั้น พบกับเพลงแรกอย่าง

โศก สาด สาด – ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม

          ห่างหายไปนานกับคู่หู คู่ฮา อดีตสมาชิกโปงลางสะออน กับสองสาว ลูลู่ ลาล่า ที่เคยมีผลงานเพลงโจ๊ะๆ ออกมาหลายเพลงอย่าง คางคกขึ้น ฮ. , รักครั้งแรด , เจ๊าะแจ๊ะ และล่าสุดนี้ทั้งสองสาว ได้กลับมามี Single ใหม่อีกครั้งต้อนรับสงกรานต์ กับเพลง โศก สาด สาด ที่ปล่อยออกมาแล้วเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา

 

สวยวนไปค่ะ – จ๊ะ อาร์สยาม

          ไม่พูดถึงเป็นไม่ได้สำหรับสาวคนนี้ที่ทำอะไรก็ดูจะดัง จะปัง ไปซะหมดอย่างสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่เพิ่งปล่อยเพลง จีบหน่อย อร่อยแน่ ไปไม่นาน ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดสาวจ๊ะได้ปล่อย Single ใหม่ต้อนรับสงกรานต์ออกมากับเพลงจังหวะโจ๊ะๆ สำหรับสาวๆ อย่าง สวยวนไปค่ะ สงกรานต์ปีนี้สาวๆ ถ้าไม่ได้เปิดเพลงนี้ถือว่าพลาดมากเลยทีเดียว

 

สื่อรักออนไลน์ – เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

          สำหรับหนุ่มคนนี้จะไม่พูดถึงเป็นไม่ได้ เบิ้ล ปทุมราช หนุ่มบ้านนาสุดฮอต ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในช่วงนี้กับการที่ไปจับใบดำ ใบแดง คัดเลือกทหารเกณฑ์ โดยหนุ่มเบิ้ลจับได้ใบแดง ทบ. ผลัด2 ซึ่งก่อนที่จะไปทหารนี้หนุ่มเบิ้ล ได้ฝากผลงานเพลงมันส์ๆเอาไว้ ให้แฟนๆได้แดนซ์กันในเทศกาลสงกรานต์กับเพลง สื่อรักออนไลน์ เพลงแทนใจจากเบิ้ล ปทุมราช จะเป็นอย่างไรลองฟังกันเลย

 

สิฮิน้องอยู่ – ไนท์ บ้านนา อาร์สยาม

          สำหรับหนุ่ม ไนท์ บ้านนา อาร์สยาม หนุ่มบ้านนาขาแดนซ์ที่มีเพลงโจ๊ะๆออกมาหลายเพลง อย่าง นิทานบานบุรี , ขอนไม้กับเฮือ , เมียผู้ได๋ และล่าสุดหนุ่มไนท์ได้ปล่อย Single ใหม่ออกมากับเพลง สิฮิน้องอยู่ ซึ่งเป็นเพลงแก้ของเพลง สิฮิน้องบ่ จากสาวกุ้ง สุภาพร เพลงจะสนุก จะโจ๊ะแค่ไหน ไปฟังกันเลย

 

ส่องเฟสแฟนเก่า – ฟ้า อาร์สยาม

        มาถึงเพลงสุดท้ายกับศิลปินน้องใหม่ ฟ้า จากค่ายอาร์สยาม ที่เปิดตัวด้วยเพลงเร็ว จังหวะมันส์ๆ โจ๊ะๆ อย่างเพลง ส่องเฟสแฟนเก่า เอาใจวัยรุ่นสมัยใหม่ ที่ความรักสมัยนี้อะไรก็ผ่านโลกเชียลไปซะหมด เป็นการเปิดตัวต้อนรับสงกรานต์ที่เรียกได้ว่าดีเลยทีเดียว เพลงจะมันส์แค่ไหนต้องลองฟัง

 

ขอบคุณคลิปจาก : RsiamMusic : อาร์สยาม

ขอบคุณภาพจาก : @rsiammusicpag