หญิงวัย 48 ปีแจ้งความถูกหนุ่มแอบส่องบ้านเสียบจดหมายรัก ก่อนขโมยชุดชั้นใน

293

   ความคืบหน้าเหตุชายคนร้ายมีพฤติกรรมถ้ำมองแอบส่องประตูบ้านพักของหญิงวัย 48 ปี  และเข้าไปขโมยชุดชั้นในมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดเธอนำหลักฐานวงจรปิดที่สามารถบันทึกพฤติกรรมชายคนร้ายไว้ได้  เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว โดยคาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนเดียวกับคนที่เคย โทรศัพท์มาก่อกวนและเสียบจดหมายสารภาพรัก แนบไว้ขอบหน้าต่าง ตลอดช่วง 5 ปีที่ผ่านมา  

วงจรปิดหน้าบ้านหลังหนึ่งในชุมชนมีเจริญ ย่านสายไหม บันทึกภาพเมื่อช่วง 00.45 น. วันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะชายคนหนึ่งรูปร่างผอมสูง ไว้ผมรองทรงสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาว เดินมาที่หน้าบ้านหลังนี้ แล้วก้มลงมองลอดผ่านประตูบ้าน โดยเหลียวมองด้านหลังเป็นระยะ ใช้เวลาอยู่นานกว่า 1 นาทีก่อนจะเดินออกไปจากบริเวณดังกล่าว

หญิงผู้เสียหายวัย 48 ปี  เปิดเผยกับเราว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ชายรายนี้เข้ามาถ้ำมอง แอบส่องดูเธอ หากย้อนกลับไปเมื่อช่วง 5 ปี ที่แล้ว  ชายดังกล่าวก็เคยเข้ามาก่อเหตุ ในช่วงเวลาที่เธอพักอยู่บ้านเพียงลำพังบ่อยครั้งแต่ขณะนั้นยังไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด ทั้งยังโทรศัพท์มาขอมีเพศสัมพันธ์ นำจดหมายบอกรัก มาเสียบไว้ข้างหน้าต่าง และขโมยชุดชั้นในที่แช่อยู่ในกะละมังมาแล้วหลายครั้ง รวมกว่า 10 ตัว

ไม่เพียงหญิงวัย 48ปี ที่ตกเป็นผู้เสียหาย แต่ยังมีหญิงอีกรายที่พักอาศัยอยู่ใกล้กันก็เคยถูกชายดังกล่าว  มาเดินวนเวียนอยู่บริเวณหน้าบ้านในช่วงกลางดึกก่อนเข้าขโมยชุดชั้นใน ที่ตากอยู่ข้างบ้านมาแล้วเช่นกัน

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายต้องอยู่อย่างหวาดระแวง ไม่กล้าอยู่คนเดียวและไม่กล้าออกจากบ้าน เกรงว่าหากชายดังกล่าวกลับมาจะเกิดอันตราย

ล่าสุดเธอนำหลักฐานวงจรปิดที่บันทึกพฤติกรรมและใบหน้าของคนร้ายเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะทุกวันนี้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เกรงชายดังกล่าวจะเข้าก่อเหตุซ้ำ หรืออาจบานปลายเป็นการก่อคดีทางเพศที่รุนแรงขึ้น

จุฑารัตน์  มีช้าง รายงาน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Ossnws Love Nerverdie