หนุ่มวัย 23 ปีเมาไม่ได้สติ ถูกทำร้ายร่างกาย แต่ไม่ยอมไปโรงพยาบาลเพราะกลัวภรรยารู้

243

   หนุ่มวัย 23 ปีเมาไม่ได้สติ แถมยังถูกทำร้ายร่างกายแต่ไม่ยอมไปโรงพยาบาล เพราะกลัวภรรยาจะรู้ว่าไปมีเรื่องชกต่อยกันมา สุดท้ายทนไม่ไหวเพราะมีอาการ เจ็บหน้าอก จนต้องยอมไปให้หมอรักษา

ชายวัย 23 ปีนั่งอยู่กับพื้นในสภาพเมาสุราไม่ได้สติ อยู่บริเวณสะพานใหม่ตอนที่ 2 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีเพื่อนและเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเรียกให้รู้สึกตัว จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนนี้มีบาดแผลที่เปลือกตาและคิ้วขวา มีเลือดไหลออกจากปาก ใบหน้ามีรอยฟกช้ำ คล้ายกับถูกทำร้ายร่างกาย ใกล้กันยังพบขวดสุราตกอยู่ 1 ขวด

จากการสอบถามเพื่อนของชายคนดังกล่าว เล่าว่า ได้นัดกันมาดื่มสุรา จากนั้นได้ลุกไปเข้าห้องน้ำ เมื่อกลับมาก็พบว่าเพื่อนนอนหมดสติอยู่ที่พื้น โดยผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า มีเด็กแว้นประมาณ 10 คนเข้ามารุมทำร้ายก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่กลับถูกปฏิเสธ เพราะกลัวว่าภรรยาจะรู้ว่าถูกทำร้าย จนเพื่อนและเจ้าหน้าที่ต้องเกลี้ยกล่อมอยู่นาน

เจรจากันอยู่นาน สุดท้ายชายคนนี้ก็ยอมไปโรงพยาบาลเพราะมีอาการเจ็บหน้าอกแต่ก็ยังกลัวว่าภรรยาจะรู้ ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่และเพื่อนก็ได้ติดต่อญาติ ของผู้บาดเจ็บให้รับทราบต่อไป