จยย.เฉี่ยวกระบะก่อนไถลชน จยย.อีก 6 คัน มีผู้เสียชีวิต 2 คน

405

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถกระบะที่กำลังเลี้ยว ก่อนจะไถลไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางถึง 6 คัน ทำให้คนขี่อายุ 18 ปี และคนซ้อนท้ายวัยเพียง 13 ปีเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถกระบะสีบรอนซ์เงินกำลังจะเลี้ยวขวาข้ามถนน แต่มีรถจักรยานยนต์ซึ่งขี่มาทางตรงด้วยความเร็ว เฉี่ยวที่บริเวณด้านหน้ารถกระบะ ก่อนจะเสียหลักไถลไปกับพื้น

โดยเหตุการณ์ที่อยู่นอกรัศมีกล้องวงจรปิดเป็นช่วงที่รถจักรยานยนต์ไถลไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนอีก 6 คัน เหตุเกิดช่วงเที่ยงวานนี้ (10 เม.ย.) บนถนนคลองเจ็ดลำลูกกาฝั่งตะวันออก หมู่ 12 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ทำให้รถจักรยานยนต์ชนอัดกับต้นไม้สภาพพังยับเยิน โดยนายสิทธิพงษ์ กุลโนนแดง อายุ 18 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ และเด็กชายดนุพล ทองสุข อายุ 13 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ส่วนรถกระบะคันที่ถูกเฉี่ยวพบว่าไฟเลี้ยวด้านหน้าขวาแตก นายคลองชัย อุตมูล อายุ 41 ปี คนขับรถกระบะให้การว่า ขณะที่กำลังเลี้ยวขวาข้ามถนนได้มีรถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็ว ทำให้เฉี่ยวกับรถกระบะก่อนจะพลิกคว่ำไปชนรถจักรยานยนต์อีก 6 คันที่จอดอยู่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจได้นำตัวคนขับรถกระบะไปสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะที่ศพผู้เสียชีวิตถูกส่งไปชันสูตร ก่อนจะให้ญาติมารับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป