แจ้งจับแท็กซี่เชิดเงิน4พันบาท ขโมยกระเป๋าเสื้อผ้าขับรถหนี

200

หนุ่มลูกเรือสินค้าแจ้งจับ โชเฟอร์แท็กซี่ เชิดเงินจำนวน 4 พันบาทหนี ขณะเหมารถกลับบ้านโคราช

ลูกเรือบรรทุกสินค้าวัย 38 ปีที่อยู่ในอาการเมาสุราเข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เชิดเงินค่าโดยสารจำนวน 4 พันบาทหลบหนีไป พร้อมกระเป๋าเสื้อผ้าอีก1 ใบ เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา

ผู้เสียหายรายนี้เล่าว่าหลังจากลงเรือสินค้าที่ท่าเรือ พระสมุทรเจดีย์ ได้ดื่มฉลองสงกรานต์กับเพื่อนร่วมงาน จากนั้นได้เรียกแท็กซี่ สีเขียวเหลืองไม่ทราบทะเบียนให้ไปส่งที่อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ตกลงราคาเหมาจ่ายที่สามพันสามร้อยบาท แต่คนขับบอกว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน พูดคุยถูกคอเลยจ่ายเงินไป 4 พันบาทไม่เอาเงินทอน

ขณะที่รถวิ่งบนทางด่วนกาญจนาภิเษกคนขับรถแท็กซี่อ้างว่าขอแวะเติมแก๊สก่อน จึงขับลงทางด่วนเติมแก๊สที่ปั๊มปตท. ถนนศรีนครินทร์ เมื่อรถจอดตนได้ลงไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อแต่พอกลับมาไม่พบรถแท็กซี่คันนั้นแล้วตนได้พยายามเดินหารถแท็กซี่อยู่นานแต่ก็ไม่เจอจนมาเจอแท็กซี่พลเมืองดี พามาแจ้งความที่โรงพัก

เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานแล้ว พร้อมพาผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในปั๊มแก๊สดังกล่าวเพื่อติดตามคนขับรถแท็กซี่มาดำเนินคดีต่อไป