จ้วงแทงดับนักศึกษาหนุ่ม เหตุมองหน้าเขม่นกัน

2291

วัยรุ่นไม่พอใจนักศึกษาหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดังมองเขม่น ชกหน้า ชักมีดจ้วงแทงไม่ยั้ง เสียชีวิตคาที่ หน้าร้านมินิมาร์ท ย่านปากเกร็ด นนทบุรี   

ตำรวจภูธรปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุวัยรุ่นแทงกัน มีผู้เสียชีวิตหน้าร้านมินิมาร์ท หมู่บ้านสวัสดิการ กทม. ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด เหตุเกิดเมื่อเวลาสามนาฬิกาของวันที่ 11 เมษายน พบศพนักศึกษาชาย มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งนอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกมีดปาดที่ลำคอ 1 แห่ง และบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงตามร่างกาย หลายแห่ง

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี อยู่ในหมู่บ้านสวัสดิการ กทม.โดยชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวมาได้ทันควันขณะกำลังหลบหนี จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่าก่อนเกิดเหตุรู้สึกหิวเลยออกมาซื้อขนมในร้านมินิมาร์ทมาเจอผู้ตายในร้านถามตนว่ามองหน้าทำไมมีปัญหาหรือ

จากนั้นก็ชกเข้าที่หน้าตนด้วยความโมโหเลยชักมีดที่พกติดตัวมาปาดไปที่คอและจ้วงแทงไม่ยั้งบริเวณหน้าร้านจนผู้ตายล้มลง จากนั้นได้กลับไปบ้านพักจนมาถูกตำรวจจับในที่สุด

ด้านตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของวัยรุ่นรายนี้ เนื่องจากพูดจาวกวนไปมาซึ่งจะตรวจสอบข้อเท็จจริงจากภาพวงจรปิดในร้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา