รถเก๋งชนประสานงา ไฟลุกไหม้เสียชีวิต 1คน

311

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากัน ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้เพลิงลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิต 1 คน

ภาพขณะที่รถเก๋งคันหนึ่งกำลังถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง ท่ามกลางเสียงร่ำไห้ ของคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่เกิดเหตุ บริเวณจุดกลับรถ ถนนสาย 3079 บ้านคลองรั้ง– ท่าตูม ด้านหน้าโรงแรม แห่งหนึ่ง ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธ จังหวัดปราจีนบุรีเมื่อช่วง ประมาณ ตีสองของวันที่ 11 เมษายน

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของ อบต.ท่าตูม ได้เร่งฉีดน้ำดับเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้แต่รถเก๋งสีดำถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคันและบริเวณกลางถนนจุดกลับรถ พบรถเก๋งสีเขียวสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังยับเช่นกัน

ตำรวจสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า รถเก๋งสีดำ มีนายทรงกรด ปัญญาเอก อายุ 21 ปี  เป็นคนขับออกมาจากร้านอาหาร เพื่อมุ่งไปทางนิคม 304 ส่วนรถเก๋ง สีเขียว มีนายอนุศาสตร์ ดาป้อม อายุ 54 ปี  เป็นคนขับและกำลังขับข้ามถนนเพื่อเข้าทางโรงแรม ทำให้รถทั้งสองคัน ชนประสานงากันอย่างแรง ทำให้รถของนายทรงกรดเสียหลักหมุนไปชนกับแท่งแบริเออร์กลางถนน ก่อนตกข้างทางแล้วเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน และมีผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันนำร่างของนายทรงกรดออกมาได้ก่อนที่จะรถถูกเพลิงไหม้ แต่นายทรงกรดได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุที่แท้จริง ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป