ผวา!หนุ่มแอบส่องบ้าน เสียบจดหมายรัก-ขโมยชุดชั้นในกว่า 10 ตัว

303

หนุ่มถ้ำมองแอบส่องประตูบ้านหญิงสาว ย่านสายไหม จนผู้เสียหายถึงกับหวาดผวา คาดเป็นชายคนเดียวกับ ที่โทรศัพท์มาก่อกวนและเสียบจดหมายสารภาพรักแนบประตูบ้าน ตลอดช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

กล้องวงจรปิดหน้าบ้านหลังหนึ่ง บันทึกภาพเมื่อช่วงเที่ยงคืน 45 นาที วันที่ 10 เมษายน จับภาพชายคนหนึ่งรูปร่างผอมสูง ไว้ผมรองทรง สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาวเดินมาที่หน้าบ้านหลังนี้ แล้วก้มลงมองลอดผ่านประตูหน้าบ้าน ลักษณะมองเข้าไปด้านในอย่างตั้งใจ โดยเหลียวมองด้านหลังเป็นระยะ ใช้เวลาอยู่นานกว่า 1 นาทีก่อนจะเดินออกมา คลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์ พร้อมระบุข้อความว่า ชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมแอบขโมยชุดชั้นใน   ของชาวบ้านย่านสายไหม และแอบมองเข้ามาในบ้านเพื่อดูว่ามีใครอยู่หรือไม่ พร้อมเตือนให้คนที่อยู่บริเวณดังกล่าวระมัดระวังตัว

จากการตรวจสอบพบเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในชุมชนมีเจริญ ย่านสายไหม ทีมข่าวสอบถามแฟนหนุ่มของหญิงผู้เสียหาย บอกว่าก่อนเกิดเหตุเพียง 2 สัปดาห์ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด หลังมีชายต้องสงสัยมาเดินวนเวียนอยู่บริเวณบ้านพักและชุดชั้นในของแฟนสาวหายบ่อยครั้ง โดยขณะเกิดเหตุ แฟนสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง ชายคนดังกล่าวมาแอบมองจากหน้าบ้านโดยไม่ทันรู้ตัว ขณะที่เพื่อนบ้านซึ่งได้ยินเสียงหมาเห่าได้ออกมาดู พบชายคนนี้ลักษณะมีพิรุธ จึงตะโกนไล่ออกไป

เขาบอกอีกว่า ตลอด 5 ปีที่ผ่านมามีโทรศัพท์จากชายแปลกหน้าโทรเข้ามาพูดคุยกับแฟนสาวในเชิงชู้สาว และขอมีเพศสัมพันธ์จนต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่นานก็ได้รับจดหมายสารภาพรักเสียบไว้ที่ประตูบ้านโดยชุดชั้นในที่ตากไว้ก็หายไปนับสิบตัว จนเกิดความหวาดกลัว เพราะแฟนสาวอาศัยอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง เบื้องต้นได้ผู้เสียหายได้แจ้งความ เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว.