เจ้าของร้านอาหารป่า จ.ชลบุรี ยันไม่เคยข่มขู่ยิงปืนไล่ลูกค้า หลังปรากฏคลิปว่อนเน็ต

321

   เจ้าของร้านอาหารป่าในจังหวัดชลบุรี ที่ถูกถ่ายคลิปขณะโต้เถียงกับลูกค้า พร้อมขู่ว่าจะชักปืนออกมายิงไล่เข้าพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูลยืนยันไม่มีการข่มขู่ และชักปืนออกมายิงไล่ลูกค้า ตามที่ปรากฏในสังคมออนไลน์   

คลิปวิดีโอที่ลูกค้าร้านอาหารป่าแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีบันทึกไว้ โดยผู้ถ่ายคลิปบรรยาย-ว่าเจ้าของร้านคิดราคาอาหารแพงเกินจริงและใบเสร็จขณะเรียกเก็บเงินยังเขียนด้วยลายมือที่อ่านยากเมื่อลูกค้าสอบถาม ทางเจ้าของร้านก็ไม่พอใจ พูดจาด่าทอ พร้อมขู่ว่าจะชักปืนออกมายิงไล่ลูกค้า โดยในภาพจะเห็นว่ามีชายเสื้อสีฟ้าพยายามเข้าไปห้ามปรามเจ้าของร้าน

หลังคลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป ล่าสุดวันนี้ (10 เม.ย.60) นายอนันต์ อุ่นจิตร เจ้าของร้านอาหารป่าได้เดินทางเข้าชี้แจงต่อ พันตำรวจเอก ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองขาม โดยเขายอมรับว่า วันเกิดเหตุมีอารมณ์โมโหจึงพูดรุนแรงออกไป แต่ปฏิเสธว่าไม่มีการข่มขู่ว่าจะชักปืนออกมายิงซึ่งการเข้าชี้แจงกับตำรวจในครั้งนี้ก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านอาหารที่เกิดเหตุเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น โดยนายอนันต์ก็ยืนยันว่าไม่มีปืนและรู้สึกแปลกใจที่มีการถ่ายคลิปวันเกิดเหตุไว้ด้วย

ส่วนเรื่องราคาอาหารที่ผู้ถ่ายคลิประบุว่าแพงเกินจริงนั้น  นายอนันต์บอกว่า อาหารทุกอย่างเขียนราคาไว้ในเมนูทั้งหมดแล้ว ส่วนที่มีภาพว่าลายมือเขาอ่านไม่ออกนั้นเป็นเพราะช่วงเกิดเหตุอยู่ร้านคนเดียวจึงรีบเขียนทำให้ลูกค้าอ่านยาก และถูกต่อว่ากระทั่งเรื่องราวบานปลาย มีการถ่ายคลิปและนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์ ทั้งที่ไม่มีข่มขู่  เพียงแต่ถกเถียงเพราะเข้าใจผิดกันเล็กน้อย