น้ำเซาะทราย ปัง! กบ – หนุ่ม  ดราม่าแรง ประเดิม 16 เม.ย.นี้

1751

   

โอ๊ย ๆ ในที่สุด FC คู่ขวัญอมตะ หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ & กบ – สุวนันท์ คงยิ่ง ก็ได้เฮ เมื่อ บริษัท ดาราวิดีโอ  จำกัด พาทั้งคู่กลับมาเฉือดเฉือนอารมณ์กันอีกครั้ง ในละครรีเมค ดราม่าแรง น้ำเซาะทราย 

หลังจากถ่ายทำกันอย่างหนักเพื่อให้คอละครสายดราม่าได้แซ่บกันถึงกึ๋น จนปิดกล้องเรียบร้อยไปแล้ว แฟน ๆ ก็เตรียมรอชมกันได้ เพราะเรื่องนี้มีคิวออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35  ประเดิมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้จ้า

“น้ำเซาะทราย” เวอร์ชั่น 2017 จะเข้มข้นเพิ่มขึ้นขนาดไหน เรามีเรื่องย่อ และรูปเด็ด ๆ มาเรียกน้ำย่อยกันด้วย

  

เรื่องย่อ น้ำเซาะทราย

 บทประพันธ์ : กฤษณา  อโศกสิน

บทโทรทัศน์ : ปลายปากกา

กำกับการแสดง : สยาม  สังวริบุตร

   วรรณนรี  ประการพันธ์ ( กบ – สุวนันท์  คงยิ่ง ) และ พุดกรอง  วิบูลย์สิน( เจี๊ยบ – โสภิตนภา  ชุ่มภาณี ) เป็นเพื่อนสนิทที่เธอคบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย  พุดกรองเคยแอบรัก ภีม  ประการพันธ์ (หนุ่ม – ศรราม  เทพพิทักษ์ ) มาก่อน  แต่พุดกรองคิดว่าถ้าตัวเองเลือกที่จะแต่งงานกับ นายพร้อม  วิบูลย์สิน( หมู – ดิลก  ทองวัฒนา ) น่าจะเหมาะสมมากกว่า  เลยแต่งงานกับนายพร้อม  และมีลูกชายคนเดียวชื่อ จ้าน (กรพิพัฒน์  กฤษณะทรัพย์) ซึ่งเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

ส่วนภีมก็ตัดสินใจแต่งงานกับวรรณนรี  มีลูกชายหญิงสองคน ลูกสาวชื่อ ภัทรียาหรือ ปอ ( จาร์ดีน่า  แฟรงค์ ) และลูกชายชื่อ ภุมวาร หรือ ป่าน (เซบาสเตียน  รัตนกุล) ทั้งสองเติบโตอย่างมีระเบียบ  เพราะความเป็นครูของวรรณนรี  ต่อมาสามีของพุดกรองเสียชีวิต  พุดกรองเลยไว้ทุกข์ให้สามีจนครบปี  จึงเริ่มออกงานสังคมอีกครั้ง  พุดกรองสั่งให้คนขับรถขับไปรับ  วรรณนรี  ภีม  และ พงษ์สนิท  จิตรกรรม  ( จิม – เจจินตัย  แวนดิว ) ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน  ทั้งสี่คนนั่งรถไปงานเลี้ยงพร้อมกัน   ซึ่งงานเลี้ยงครั้งนี้ คุณหญิงพรรณราย( กีต้าร์ – ศิริพิชญ์  วิมลโนช ) เพื่อนไฮโซของพุดกรองได้จัดขึ้น  เพราะจะแนะนำ ดอกเตอร์พิมุข (บิ๊ก – ศรุต  วิจิตรานนท์) สามีที่กำลังเป็นคู่แข่งของวรรณนรีในการแย่งตำแหน่งคณบดี  และเปิดตัว ดลฤดี ( แพรว-เฌอมาวีร์  สุวรรณภาณุโชค ) ลูกสาวคนเดียวที่เพิ่งกลับจากอเมริกา

งานเลี้ยงครั้งนี้ทำให้พุดกรองและภีมได้กลับมาพบกันอีกครั้ง  ความรู้สึกดี ๆ ในอดีตเริ่มย้อนกลับมา  ในขณะที่ภีมเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในตัวของวรรณนรี  ที่ควบคุมทุกอย่างภายในบ้านเหมือนภีมเป็นเด็กนักเรียนของวรรณรีตลอดเวลา  ต่อมาพงษ์สนิทมารับพุดกรองจะออกไปกินข้าว  แต่แวะไปหาวรรณนรีที่บ้าน  แล้วก็อยู่กินข้าวที่บ้านของวรรณนรี  พุดกรองคุยกับภีมแล้วมีคำพูดที่แทงใจ  พุดกรองเลยขอตัวกลับบ้านก่อนเพราะน้อยใจ  ส่วนวรรรณนรีกับภีมก็มีปากเสียกัน  ภีมจึงออกจากบ้านแล้วโทรหาพุดกรองให้ออกมาหาและชวนกันไปเต้นรำต่อ  เมื่อบรรยากาศเป็นใจทำให้ทั้งสองสารภาพความในใจว่า แอบรักกันมานานตั้งแต่เมื่อสิบแปดปีก่อน  พุดกรองกับภีมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้เจอกันอีก  ทั้งสองแอบหาบ้านเช่าเพื่อใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

 

พงษ์สนิทรู้เรื่องนี้จึงรีบไปบอกวรรณนรีว่า  ภีมกับพุดกรองเป็นชู้กัน  แต่วรรณนรียังไม่ปักใจเชื่อ  แต่ด้วยคำยั่วยุของพงษ์สนิททำให้วรรณนรีเริ่มพูดจาประชดประชัน ภีมและพุดกรองจนมีปากเสียงกัน  เมื่อวรรณนรีรู้ความจริงก็ได้ยื่นคำขาดกับภีมว่า ถ้ามีพุดกรองก็จะหย่า  ถ้าไม่ยอมหย่าก็ต้องตัดขาดพุดกรอง  แต่ว่าภีมไม่ยอมเลือก  พงษ์สนิทแค้นพุดกรองมากที่ไม่ยอมเลือกตัวเองเป็นคู่ครอง  จึงคิดจะใช้วรรณนรีเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น  ต่อมาพงษ์สนิทพาวรรณนรีมาบ้านเช่าที่เป็นรังรักของภีมและพุดกรอง  แถมยังคอยรายงานข่าวว่าภีมกับพุดกรองหนีไปเที่ยวสงขลาด้วยกัน  วรรณนรีเครียดมากถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล  เมื่อภีมและพุดกรองรู้ทั้งสองก็รู้สึกผิดมากจึงมาเยี่ยมวรรณนรี  แต่วรรณนรีไม่ยอมให้พุดกรองเข้าเยี่ยม

ความสัมพันธ์ของพุดกรองกับภีมกลายเป็นข่าวดังในหน้าสังคม โดยเฉพาะเมื่อพุดกรองกำลังตั้งท้องกับภีม  วรรณนรีเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น  พงษ์สนิทพาวรรณนรีให้มารู้จักกับ ทวยหาญ  กาญจนสุรัตน์ ( เคลลี่  ธนะพัฒน์ )  ที่กำลังมองหาคู่เพื่ออยู่เป็นเพื่อนกันในบั้นปลายชีวิต  ทวยหาญอยากทำความรู้จักกับวรรณนรีมาขึ้นเลยชวนออกไปข้างนอก  วรรณนรีจึงพาลูก ๆ ไปด้วย  ทั้งสี่คนไปเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน  และกลับมาทำอาหารกินกันที่บ้าน  ภีมกลับมาบ้านก็ต้องชะงักเพราะเห็นชายแปลกหน้าเข้ามาอยู่ในบ้าน  ภีมไม่พอใจที่เห็นวรรณนรีกับลูก ๆ ดูร่าเริง  วรรณนรีไม่อยากทนอยู่แบบนี้จึงขอหย่ากับภีม แต่พอถึงเวลานัดภีมกลับไม่มาตามนัด  วรรณนรีเลยตัดสินใจโทรไปที่ทำงานของภีม  จึงรู้ว่าเป็นแผนของพงษ์สนิทที่ลากภีมออกไปข้างนอก  เพื่อที่จะทำให้ภีมกลับมาไม่ทันหย่า

ต่อมาทวยหาญและพงษ์สนิทได้มารับวรรณนรีและลูก ๆ ไปเที่ยวที่ระนอง  ทวยหาญพาทั้งสี่คนเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ  หลังกลับจากระนองวรรณนรีคุยกับภีมเรื่องหย่าอีกครั้งแต่ภีมก็ไม่ยอม  เมื่อถึงวันที่จ้านลูกของพุดกรองกลับจากอเมริกา  พุดกรองต้อนรับลูกชายโดยการพาไปทานอาหารพร้อมภีม  แต่ในห้องตกอยู่ในความเงียบเมื่อได้เห็นวรรณนรี  ทวยหาญ   พงษ์สนิท  และนายฝรั่งมาทานอาหารที่ร้านเดียวกัน  ภีมรู้สึกกระสับกระส่ายเมื่อวรรณนรีมองตนเหมือนเป็นคนแปลกหน้า  ในที่สุดพุดกรองก็คลอดลูกของเธอกับภีม และตั้งชื่อลูกชายคนใหม่ว่า ปูจ๋า ปอกับป่านก็ไปหาน้องคนเล็กที่บ้านพุดกรองทุกวัน    วรรณนรีรู้สึกว้าเหว่  เพราะเหมือนกับว่าพุดกรองแย่งลูก ๆ และสามีของตนเองไป  วรรณนรีเลยตัดสินใจคุยกับภีมเรื่องหย่าอีกครั้ง  แต่คราวนี้ภีมยอมที่จะหย่าให้  งานนี้เรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของความรักสามเส้า  เราสามคนจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมในละครเรื่อง  น้ำเซาะทราย” 

 1. หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์                     แสดงเป็น          ภีม  ประการพันธ์
 2. กบ – สุวนันท์ คงยิ่ง                             แสดงเป็น         วรรณนรี
 3. เจี๊ยบ – โสภิตนภา ชุ่มภาณี                     แสดงเป็น         พุดกรอง  วิบูลย์สิน
 4. เคลลี่ ธนะพัฒน์                                  แสดงเป็น         ทวยหาญ
 5. เจ – เจจินตัย แวนดิว                            แสดงเป็น         พงษ์สนิท
 6. แพรว – เฌอมาวีร์  สุวรรณภาณุโชค          แสดงเป็น         ดลฤดี
 7. บอส – ชนกันต์ พูนศิริวงศ์                      แสดงเป็น         ทิว
 8. กีต้าร์   ศิริพิชญ์  วิมลโนช                      แสดงเป็น          คุณหญิงพรรณราย
 9. บิ๊ก -ศรุต วิจิตรานนท์                           แสดงเป็น         ดอกเตอร์พิมุข
 10. เตย – กัญญกร  พินิจ                           แสดงเป็น         สุมนา
 11. มีน – พิมพ์ชนก  แก้วลุ่มใหญ่                 แสดงเป็น         สายจิตย์
 12. แพท – ภัทรี ชนะศักดิ์                          แสดงเป็น         วินิตา
 13. รุจิเรข พักตระเกษตริน                          แสดงเป็น         คุณอา
 14. โซเฟีย ลา                                        แสดงเป็น         ลิซ่า
 15. พิมพากานต์ วงษ์ศรีแก้ว                        แสดงเป็น          สมศรี
 16. ข้าวฟ่าง – วีรินทร์  นาคะวรังค์                  แสดงเป็น         เชย
 17. สิริยา นฤนาท                                    แสดงเป็น         เนียม
 18. โชคดี พักภู่                                       แสดงเป็น          นายไปล่
 19. สุดารัตน์ เดชากุล                                แสดงเป็น         คุณผสาน
 20. ชลมารค ธ.เชียงทอง                            แสดงเป็น         นางเรียง
 21. ด.ช.กรพิพัฒน์ กฤษณะทรัพย์                 แสดงเป็น          จ้าน
 22. ด.ญ.จาร์ดีน่า แฟรงค์                            แสดงเป็น          ปอ
 23. ด.ช.เซบาสเตียน รัตนกุล                       แสดงเป็น          ป่าน

นักแสดงรับเชิญ

หมู  – ดิลก ทองวัฒนา                              แสดงเป็น         นายพร้อม  วิบูลย์สิน

กบ – เจี๊ยบ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

เราจะทำยังไงกันดี

งานนี้เธอห้ามยอมแพ้นะ

ระวังโดนตีท้ายครัวนะเพื่อน

อ๊ะ ๆ อย่านึกว่าไม่มีคนเห็นนะ

เคลลี่ หล่อชุดขาว

สวยเบอร์นี้ ไม่เห็นต้องแคร์

บอส – แพรว ความสดใสของเรื่องนี้

กล้ายุ่งกับกบเหรอ

บิ๊ก – เตย สบตากันแบบนี้มีซัมติงใช่มั้ย

โอ๋ ๆ อย่าร้องนะ

หรือจะไฟว์!