เอ วราวุธ เปิดศึกนักสู้สายแข็ง ตกสิบหยิบล้าน รับสงกรานต์

309

ช่วงสัปดาห์นี้ ( 10 เม.ย.-14 เม.ย.) ติดตามการแข่งขันควิซโชว์กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ซึ่งครั้งนี้มาชมการแข่งขันในแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้สายแข็ง” ที่ได้ทำการประมวลนักสู้สายแข็งจากทางบ้านทั้งหมด 10 คน ที่เคยผ่านการแข่งขันมาแล้ว เรียกว่าเป็น สายเหนียว สายอึด โค่นเท่าไรก็โค่นไม่ลง นัดมารวมตัวเพื่อดวลกันอีกครั้ง เฟ้นหา “สุดยอดนักสู้สายแข็ง”

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์และพิธีกรรายการ กล่าวว่า “รายการ ตกสิบหยิบล้าน  STILL STANDING THAILAND ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้วครับ ครั้งนี้เลยขอจัดความพิเศษให้กับผู้ชม โดยการจัดเทป การแข่งขันแมตช์พิเศษ ในธีม ศึกนักสู้สายแข็ง เรียกว่าการแข่งขันที่ผ่านมา ผู้ชมจะเห็นว่าการดวลในแต่ละเทปก็จะมีนักสู้จากทางบ้านที่สมัครเข้ามาร่วมการแข่งขันด้วย ทางรายการจึงได้กลับไปประมวลเทปเก่าๆคัดเลือกนักสู้เก่งๆที่ดวลคำถามกันในระดับหลักร้อยคำถาม, คนที่ดวลกันจนลืมวันลืมคืน ทำเอานักสู้ที่เหลือนี่ยืนรอกันจนขาแข็ง รวมถึง คนที่สามารถกวาดเอาสิทธิ์ตัวช่วยทั้ง 3 ตัวช่วย ของผู้เข้าแข่งขันไปจนหมดในครั้งเดียวก็มีและในรอบพิเศษๆแบบนี้ จัดเวทีให้ สายแข็ง สายอึด เหล่านี้ มาดวลกันเอง”

“โดยมีกติกาเพิ่มเติมพิเศษด้วยคือ ให้นักสู้สายแข็งทั้ง 10 คน บนเวที จะต้องจับคู่ดวลกันแบบตัวต่อตัว ในรอบน็อคเอ้าท์ ก็จะมีนักสู้ทั้งหมด 5 คู่ ผลัดกันตอบคำถามให้ถูกภายในเวลา 20 วินาที ใครตอบผิดตกหลุมและกลับบ้านทันที ผู้ชนะในรอบนี้จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท  ซึ่งเราจะคัดออกมาให้เหลือเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น เพื่อแข่งขันในรอบไฟนอลต่อไป นั่นคือรอบ ควิกราวด์ นักสู้สายแข็งทั้ง 5 คนที่ชนะการแข่งขันจากรอบน็อคเอ้าท์จะต้องมาดวลกันเอง กับการตอบคำถามภายในเวลา 10 วินาที ตอบถูกสะสมข้อละ 2,000 บาท ตอบผิดตกรอบ สะสมเงินรางวัลจากการตอบคำถามไปเรื่อยๆ จนถึงนักสู้คนสุดท้ายบนเวที จะได้รับเงินสะสมกองกลางทั้งหมดไปทันที พร้อมรับตำแหน่ง  “สุดยอดนักสู้สายแข็ง”  เรียกว่านักสู้บนเวทีนี้หัวกะทิทั้งนั้น สถิติแต่ละคนนี่ผ่านคำถามมาแล้วกว่าร้อยข้อถ้าสะสมเงินรางวัลไปเรื่อยๆนี่มีสิทธิ์รับเงินไปเป็นแสนได้เลยครับ ทางรายการพร้อมแจกเงินเต็มที่ ซึ่งเป็นความสนุกที่จัดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลวันปีใหม่ไทยด้วย” 

คอยติดรายการ ตกสิบหยิบล้าน ทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น.เป็นต้นไป