2 หนุ่มขี่รถ จยย.หวังแซงรถบรรทุกแต่ไม่พ้น พุ่งชนเสียชีวิตทั้งคู่

449

เกิดอุบัติเหตุสยอง เมื่อ 2 หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน หวังจะแซงรถบรรทุกที่กำลังเลี้ยวขวา แต่ไม่พ้น พุ่งชนรถบรรทุกเต็มแรง เสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 คน

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าระหว่างที่รถบรรทุกกำลังเลี้ยวเข้าโรงงานอยู่นั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่แซงขวามาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนบริเวณล้อรถบรรทุกด้านหน้าขวาอย่างแรง โดยหลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกได้ลงจากรถวิ่งเข้าไปในโรงงานเพื่อแจ้งให้คนอื่นทราบ เหตุเกิดบนถนนสายองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสะแก หมู่ 4 ตำบลคลองสะแก  อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตำรวจภูธรนครหลวงตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อจอดอยู่ บริเวณใต้ท้องรถมีรถจักรยานยนต์สีดำสภาพพังยับเยิน และยังพบศพนายอำพล โพธิ์ศรี อายุ 28 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์  นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลที่ศีรษะ ห่างออกไปช่วงท้ายรถสิบล้อพบศพนายต่อศักดิ์ มธุรส อายุ 29 ปี ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ นอนหงาย ในสภาพศีรษะแตก แขน ขาและคอหัก

ส่วนคนขับรถสิบล้อคือ นายอุดร พจนา อายุ 43 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจในอาการตกใจ เขาบอกว่าก่อนเกิดเหตุได้เปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อจะเลี้ยวเข้าบริษัท แต่จังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตวิ่งตามหลังมา พุ่งชนเข้ากลางตัวรถอย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถสิบล้อไปสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป