เร่งล่า 2 คนร้าย ใช้ไม้ตีหัวเด็กปั๊มชิงทรัพย์ จ.สุโขทัย

306

ตำรวจสุโขทัย เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อล่าตัวคนร้าย 2 คน ก่อเหตุใช้ไม้ตีหัวเด็กปั๊มชิงทรัพย์

คนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุประมาณ 30-35 ปีขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดที่หัวจ่ายน้ำมัน ภายในปั๊มน้ำมันบนถนนจรดวิถีถ่อง ตำบลในเมือง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย แล้วใช้ไม้ตีที่ศีรษะและลำตัวของ

นายอภิรัตน์ ขำแจง เด็กปั๊มจนบาดเจ็บสาหัสก่อนคนร้ายจะขโมยกล่องเก็บเงินซึ่งมีทั้งธนบัตรและเหรียญที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ล่าสุด ตำรวจ สภ.สวรรคโลก เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ต่อกันที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีพานิช ถูกคนร้ายงัดร้านเข้ามา แล้วขโมยโทรศัพท์มือถือไป 10 เครื่อง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมด้วยบัตรเติมเงิน และซิมการ์ดจำนวนหนึ่งโดยพบว่าคนร้ายได้ปีนรั้วเหล็กเข้าไปในร้านและงัดกุญแจหน้าร้าน จากนั้นจึงเข้าไปเอาทรัพย์สินภายในร้าน มีข้าวของกระจัดกระจาย ตำรวจจึงเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อเป็นเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ปิดท้ายที่อุดรธานี ตำรวจไปตรวจสอบเหตุคนร้ายเข้าไปงัดบ้านพัก พื้นที่ หมู่8  ตำบลนาดี อำเภอเมืองที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน2ชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด พบ นายสมหมาย รัตนเดช อายุ56ปี  เจ้าของบ้าน พาไปตรวจสอบรอบบริเวณบ้าน โดยพบคนร้ายได้งัดหน้าต่างข้างบ้านและถอดเหล็กดัดออก ก่อนที่จะเข้าไปในบ้านรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านกระจัดกระจายทุกห้อง ได้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก นาฬิกาและทรัพย์สินอื่นมูลค่า กว่า 2 หมื่นบาท

เจ้าของบ้านบอกว่าเคยถูกคนร้ายเข้ามางัดบ้านขโมยทรัพย์สิน มาแล้ว2ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งตำรวจยังไม่เคยจับคนร้ายได้เลย ขณะที่ตำรวจบอกว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในช่วงเจ้าของบ้านไม่อยู่ ซึ่งจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยรอบบริเวณและเร่งติดตามตัวคนร้าย