สลด!พ่อปาดคอลูกสาวในไส้วัย 13 ขวบ เจ็บสาหัส

451

เกิดเหตุสะเทือนใจในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี เมื่อพ่อแท้ๆลงมือใช้มีดปาดคอลูกสาว วัย13ปี เส้นเลือดใหญ่เกือบขาด อ้างโมโหห้ามเล่นเฟซบุ๊กแต่ไม่ฟัง ตำรวจตามจับตัวได้ทันควัน ขณะพาลูกคนเล็กวัย3ขวบครึ่งหลบหนีพบเป็นผู้ป่วยทางจิต

หน่วยกู้ชีพเพชรบุรี พร้อมเพื่อนบ้านละแวก ใกล้เคียง กำลังช่วยกันนำร่างเด็กหญิงวัย13ปี ที่ถูกชาย อายุ 41 ปีผู้เป็นพ่อแท้ๆ ก่อเหตุใช้มีดปาดคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เส้นเลือดใหญ่เกือบขาด จึงรีบส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

เหตุเกิดภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ตำบล ต้นมะม่วง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี เมื่อบ่ายวันที่ 9 เม.ย. ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนมาก มีร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของกระจัดกระจาย โดยขณะเกิดเหตุ ภายในบ้านมีผู้เป็นพ่อและลูกสาวอีก 2 คน คนโตวัย13 ปีและคนเล็กอายุ 3 ขวบครึ่ง อยู่กันเพียง 3 คน ส่วนภรรยาออกไปข้างนอก จนหลังเกิดเหตุชาวบ้านพบเห็นผู้เป็นพ่ออุ้มลูกสาววัย 3 ขวบครึ่ง ที่มีอาการป่วยออทิสติก ขึ้นรถสามล้อแบบพ่วงข้าง ขี่ออกไปตำรวจสืบสวนเมืองเพชรบุรี กระจายกำลังสกัดจับนานหลายชั่วโมงยังไม่พบตัว

กระทั่งช่วงค่ำวันเดียวกัน ตำรวจภูธรห้วยยาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถจับตัว พ่อรายนี้ได้  ขณะกำลังจะเดินทางลงสู่ภาคใต้ตอนล่างโดยพาลูกสาวคนเล็ก นั่งรถจักรยานยนต์มาด้วย

จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวน โดยเจ้าตัวให้การยอมรับว่าลงมือทำร้ายลูกสาวจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจทำให้บาดเจ็บสาหัส สาเหตุเพราะโมโหที่ลูกสาว เล่นแต่เฟซบุ๊กเคยห้ามหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่ฟัง วันนี้ทะเลาะกันอีก ตนเองกำลังถือมีดอยู่ แค่เหวี่ยงมือไปแต่ไม่คิดว่าจะถูกคอลูกสาว

หลังเกิดเหตุเขาได้โทรศัพท์บอกแม่เด็กซึ่งทำงานขายของอยู่หน้าค้าปลีก ให้มาดูลูกส่วนตัวเขาได้พาลูกสาวคนเล็ก นั่งรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาด้วย ตั้งใจว่าจะไปเอายาที่โรงพยาบาลสราญรมย์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพราะเขาป่วยมีอาการทางจิตมาตั้งแต่ปี 2542 และช่วงนี้ไม่ได้กินยา

ต่อมาตำรวจได้ควบคุมตัวพ่อรายนี้ กลับไปที่สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อสอบสวนดำเนินคดี พร้อมนำลูกสาววัย 3 ขวบครึ่ง คืนสู้อ้อมอกผู้เป็นแม่อย่างปลอดภัย ซึ่งตำรวจจะนำตัวพ่อรายนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุเวลาเจ็ดนาฬิกาวันที่ 10 เมษายน ขณะที่อาการของเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่บาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลที่ลำคอขนาดใหญ่ลึกจนถึงเส้นเลือดใหญ่ ที่แก้มขวา มีแผลถูกฟันอีก 1 แห่ง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด
ส่วนผู้เป็นแม่บอกว่าสามีเคยเสพยาบ้ามาก่อนแต่ระยะหลังเลิกเสพแล้ว ส่วนจะหันกลับไปเสพอีกหรือไม่  ก็ไม่ทราบ  ส่วนเรื่องการลวนลามลูกสาวนั้นไม่มี เพราะได้สอบถามจากลูกแล้วแม่ของเด็กรายนี้ ยังบอกด้วยว่า อยู่กินกับสามี มานานกว่า 10 ปีแล้ว จนมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ปกติสามี  เป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย มักมีเรื่องทะเลาะ ด่าทอลูกสาวคนโตเป็นประจำเหตุเพราะไม่พอใจลูกที่เล่นโทรศัพท์มือถือ เล่นเฟซบุ๊กกลัวว่าจะมีแฟนจนทำให้เสียการเรียน  นอกจากนี้ยังเคยทะเลาะกับตนเองเรื่องหึงหวงกลัวว่าจะกลับไปคบแฟนเก่า ถึงขั้นพูดขู่หลายครั้งว่าจะฆ่าปาดคอทั้งครอบครัวด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ตนเองได้ยืนยันกับตำรวจแล้วว่าจะดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด