วัยรุ่นยกพวกตีกันหน้าเวทีคอนเสิร์ต งานสงกรานต์ จ.อุบลราชธานี

1396

งานสงกรานต์ ในจังหวัดอุบลราชธานี ดุเดือดวัยรุ่นยกพวกตีกันหน้าเวทีคอนเสิร์ต ตั้งแต่คืนแรกโดยมี ผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้ 

นี่เป็นคลิปภาพเหตุการณ์ กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ตำบลขุหลุ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี ก่อเหตุชุลมุนยกพวกตีกัน หน้าเวทีคอนเสิร์ต วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำลำใย ไหทองคำ ที่จัดแสดงในงานเทศกาลสงกรานต์ประจำปีและงานเกษตรแฟร์ครบรอบ 154 ปีระหว่างวันที่  8-15  เมษายน ปรากฏว่าคืนแรกที่จัดงานก็มีเหตุชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น จนต้องหยุดการแสดง ซึ่งจากในคลิปจะได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนด้วย

นอกจากนี้มีรายงานว่า หลังก่อเหตุตีกันหน้าเวทีแล้วกลุ่มวัยรุ่นสองฝ่าย ยังตามไปก่อเหตุ ยิงกันบริเวณทางเข้าบ้านฮี ตำบลคำเจริญทำให้มีผู้บาดเจ็บ 7 คน นำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอตระการพืชผล

ขณะเดียวกันกลุ่มวัยรุ่นคู่อริยังตามไปที่ โรงพยาบาลจนพยาบาลที่เข้าเวรแตกตื่น โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพยาบาลได้โพสต์ข้อความที่เฟซบุ๊ก ส่วนตัวว่าเวรดึกสุดโหดแรงได้ใจยิงกันไม่เลือก พยาบาลไม่กล้าโผล่หน้าออกไปกลัวชีวิตสั้น

พร้อมระบุอีกว่าห่วงงานอีกหลายวันที่มีคอนเสิร์ตทุกวัน ตำรวจต้องเหนื่อย จากนายทุนเห็นแก่ได้ ควรจะมีการจัดงานต่อไปอีกไหม ล่าสุดตำรวจภูธรตระการพืชผลได้ตรวจสอบคลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าว อยู่ระหว่างการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ