ไอซ์ พักเรื่องหัวใจขอมุ่งงานละคร ยันเขตแค่พี่ชายคนสนิท

360

หลังจากเปิดตัวแรงมีภาพคู่หวานๆควงกันระหว่าง ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก กับ เดียร์ ทายาทของโหน่ง ชะชะช่า ไปเที่ยวทะเลและมอบดอกไม้ให้กัน อีกทั้ง ไอซ์มาร่วมงานบุญบวชน้องของฝ่ายชาย จึงมีความสนิทสนมกับครอบครัวมาก จนเป็นที่จับตามองความสัมพันธ์คู่นี้ แต่อยู่ๆเมื่อไม่นานมานี้ ก่อนที่เดียร์จะเจอเรื่องร้ายๆในชีวิตได้ลบรูปคู่ไอซ์ในไอจีออกหมด ทำให้แฟนๆตั้งข้อสังเกต ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งที่ เพิ่งคบหากันไม่นาน

ไอซ์-เดียร์
ไอซ์-เดียร์
ไอซ์-เดียร์

ล่าสุดไอซ์-อธิชนัน ได้ออกมาชี้แจงครั้งแรกว่า “ที่ผ่านมาต่างคน ต่างทำงานกันหนัก ซึ่งไอซ์ต้องไปถ่ายละครอยู่ตลอด บางครั้งเดินทางไกลไปต่างจังหวัดและค้างคืนบ้าง จนแทบไม่มีเวลาให้กันเลย พอทราบข่าวเรื่องอุบัติเหตุก็ตกใจ จึงได้ไปสอบถามไปทางคุณพ่อและคุณแม่ ซึ่งวันนั้นไอซ์ยังทำงานอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เจอข่าวก็ใจหาย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ ไม่อยากพูดตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว แต่มีการคุยกันบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ลงรูปคู่เพราะว่ามีความสนิทกัน แต่ช่วงหลังๆห่างกันสักพักใหญ่แล้ว ก่อนที่จะเจอกับอุบัติเหตุ ตอนนี้ขอ โฟกัสเรื่องงานก่อน ส่วนพี่เขต (ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) มีความสนิทสนมกันมานานแล้ว เนื่องจากมีผู้จัดการคนเดียวกัน และยังเป็นพี่ที่คอยให้คำปรึกษาตลอด อีกทั้ง ยังเคยเล่นละครด้วยกันด้วย”

ไอซ์-เขต-หยก เที่ยวฮ่องกง
ไอซ์-เขต และเพื่อนนักแสดงเที่ยวฮ่องกง

สำหรับผลงานละคร ไอซ์ –อธิชนัน เร็วๆนี้เตรียมพบกับ ละครพริ้ง คนเริงเมือง หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 นอกจากนี้ยังมีละครกำลังถ่ายทำ สัมปทานหัวใจ และ เล่ห์รักยาใจ

 

ภาพข่าวจาก IG : ice_athichanan, inanphoto, yokthunyagun, nong_chachacha