พักไมค์รักษาตัว หญิงลี ใจชื้นแจงอาการป่วยดีขึ้นออกรพ.แล้ว

317

ดูเหมือนว่าในปีนี้ หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งชื่อดังค่ายเพลงอโศก เจอสิ่งที่ไม่คาดฝัน เจอเรื่องร้ายๆ ทั้งก่อนหน้านี้คุณแม่ได้รับอุบัติเหตุรถชน ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลจนพ้นขีดอันตราย อาการเริ่มดีขึ้นจนใกล้หายปกติ เรียกว่าสามารถผ่านเรื่องร้ายในชีวิตไปได้อีกครั้ง  หลังจากนั้นเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหญิงลี ออกงานอีเว้นท์หนึ่ง  ปรากฏว่าวันนั้นดูหน้าตาหญิงลีเปลี่ยนไป มีอาการบวมผิดปกติ บริเวณใบหน้า จนทำให้หลายๆคนถึงกับตกใจ พร้อมขี้แจงเรื่องสุขภาพที่แฟนหลายๆคนสงสัยและห่วงใยว่า “ผลตรวจเลือดที่ต้องเริ่มรักษา คือความผิดปกติไทรอยด์ ที่แขนขาชา หน้าบวม กล้ามเนื้ออ่อนแรง  ความดันสูงต่อเนื่อง (สมองตื้อๆตึงๆ) เกิดจากความเครียดที่นอนไม่ค่อยหลับสะสมกันมา  จึงรีบรักษาตัวค่ะ อยากกลับมาเหมือนเดิมไวๆ นะคะ ขอแรงใจด้วยจ้า”

ขอแจ้งข่าวเรื่องสุขภาพหญิงลี ที่ทุกคนถามไถ่สงสัยและห่วงใยค่ะ ผลตรวจเลือดที่ต้องเริ่มรักษา คือ(ความผิดปกติของไทรอยด์) ที่แขนขาชาหน้าบวมกล้ามเนื้ออ่อนแรง ความดันสูงต่อเนื่อง(สมองตื้อๆตึงๆ)บวกความเคลียดที่นอนค่อยไม่หลับ ที่สะสมกันมา หนูจะรีบรักษาตัวค่ะ จะพยายามกลับมาเหมือนเดิมไวๆนะคะ ขอแรงใจด้วยจร้า

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

วันนี้เข้าหาหมออย่างจริงจังค่ะ ความดันยังสูงเหมือนหลายวันก่อนที่ไปหาหมอมา (ขายังชาและอ่อนแรงอยู่)รอผลตรวจเลือด หลายๆอย่าง จะรีบรักษาตัวให้มีศักภาพกลับคืนมาให้มากที่สุดค่ะ(สมองตื้อๆอยู่)นี้ฉันเหรอ?ขอบคุณเจ้านายและทุกฝ่ายของแกรมมี่ที่ประสานทีมแพทย์ช่วยดูแลหญิงลีค่ะ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

ล่าสุดเมื่อวาน ( 6 เม.ย.) ที่ผ่านมา หญิง  ลีได้โพสต์ข้อความลงไอจีเพื่อแจงความคืบหน้าอาการป่วย พร้อมระบุว่า “รักษาตัวควบคุมความดันสูง/ หัวใจเต้นเร็วและระบบปลายประสาทหลายวันแล้วค่ะ แต่ขายังอ่อนแรงอยู่สักพักคงฟื้นตัว  หน้าคอบวมเริ่มยุบลง   วันนี้ออกโรงพยาบาลค่ะ  พ่อแม่ญาติๆและทุกคนที่เป็นห่วงหญิงลีดีขึ้นนะคะ  ขอบคุณทุกแรงใจจ้า” จากนั้นแฟนได้ทราบข่าว ต่างโพสต์ข้อความให้กำลังใจหญิงลี  เพื่อให้หายป่วยไวไวกันอย่างมากมาย

 

ภาพข่าวจาก IG : yinglee_lalla