ป๋าเทพ ซวยรับสงกรานต์โดนบรรทุกชนท้ายรับดวงไม่ดี

362

ชีวิตย่อมมีขึ้นมาลง ป๋าเทพ-เทพ  โพธิ์งาม ตลกรุ่นใหญ่และนักแสดง ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา หลังจากที่หันมาลุยธุรกิจขนมเปี๊ยะและร้านอาหาร แถวพุทธมณฑลเริ่มไปได้ดี แต่อยู่ๆยังมีคนแอบนำรูปภาพป๋าเทพไปลอกเลียนแบบ เพื่อแย่งลูกค้าขายขนม จนกระทั่งช่วงต้นปี ธุรกิจเริ่มซบเซาอีกครั้ง หลังจากเจอภาวะเศรษฐกิจ ส่งผลให้กำลังซื้อหด 80 เปอร์เซ็นต์ สร้างความกังวลใจให้ป๋าเทพไม่น้อย แต่ชีวิตต้องเดินหน้าสู้ต่อไป อนาคตป๋าเทพกำลังปรับแผนหันมาทำธุรกิจน้ำบรรจุขวดเสริมเข้ามาอีก ประเภทน้ำชา คาดว่าอีก 1-2  เดือนเริ่มดำเนินการ

แต่ในช่วงจังหวะชีวิตที่ดวงชะตาไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (6 เม.ย) ได้ขับรถยนต์เดินทางกลับจากขายขนมเปี๊ยะ ที่ตลาด 700  ไร่ แถวอ.สัตหีบ เพื่อมุ่งเข้าสู่กรุงเทพกับภรรยา อยู่ๆเจอรถบรรทุกเบรกไม่อยู่ชนท้ายได้รับความเสียหาย  บริเวณถนนเลี่ยงเมืองช่วงขาเข้ากรุงเทพฯ  แต่ป๋าเทพและภรรยาไม่ได้รับบาดเจ็บ สามารถเจรจาคู่กรณีกันได้ ทางบริษัทประกันมาช่อมแซมรถที่เสียหายให้

ป๋าเทพกล่าวว่า “ปีนี้ดวงไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เริ่มตั้งแต่เรื่องธุรกิจขนมเปี๊ยะตอนแรกเริ่มไปได้ดี พอมาปีนี้ซบเซาหนัก แล้วมาเจออุบัติแบบนี้ตามมาอีก ทั้งที่ ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยเจอเรื่องอุบัติเหตุเลย แต่โชคดีที่ดวงแข็ง ไม่ได้รับการบาดเจ็บอะไรมากนัก  ตอนนี้ออกไปไหน มาไหน ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น  ส่วนงานบันเทิงยังไม่มีมากนัก แค่พิธีกรร่วมในรายการชุมทางเสียงทอง ช่อง 7 เท่านั้น”