โจรแสบขโมยลูกชิ้น แขวนหน้ารถ จยย. กลางตลาดเมืองชล

258

    แม่ค้าขายลูกชิ้นทอดสุดเจ็บใจ มาตลาดซื้อลูกชิ้นไปขายถูกโจรลักลูกชิ้นที่แขวนไว้หน้ารถจักรยานยนต์ไปทั้งถุง

เกิดเหตุเป็นบริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ข้างถนนทางเข้าตลาดใหม่ชลบุรี พบนางสาว ปนัดดา พวงมาลัย อายุ 28 ปี อาชีพแม่ค้าขายลูกชิ้นเล่าว่าปกติแล้วจะขายลูกชิ้นอยู่ที่ ซอย 43 บางทราย  อำเภอเมืองชลบุรี

โดยทุกเช้า จะต้องมาซื้อลูกชิ้นที่ตลาดใหม่ชลบุรี   เพื่อที่จะเตรียมของไปขายในช่วงเย็นเป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ บริเวณทางเข้าตลาด ที่จอดเดิมเป็นประจำ แล้วเดินเข้าไปเลือกซื้อร้านขายส่งลูกชิ้นที่บริเวณทางเข้าตลาดใหม่ ซึ่งอยู่ใกล้กับที่จอดรถจักรยานยนต์เพียง 5 เมตรทางนั้น โดยลูกชิ้นที่ซื้อมี ลูกชิ้นเอ็นหมู  , ลูกชิ้นเนื้อวัวและไส้กรอก เป็นเงิน เกือบ 300 บาท เมื่อซื้อเสร็จแล้วจึงนำของทั้งหมดไปแขวนไว้ที่หน้ารถจักรยานยนต์  แล้วเดินไปเลือกซื้อกางเกง จากร้าน ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียง แค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น พอกลับมาที่รถจักรยานยนต์ ก็พบว่า  ลูกชิ้นทั้งหมดที่เตรียมไว้ขายเย็นนี้ได้สูญหายไปทั้งหมดแล้วจึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนที่มาซื้อลูกชิ้นด้วยกันหรืออาจเป็นคนที่ผ่านมา แล้วเห็นว่าผู้เสียหายนำลูกชิ้นทั้งหมดไปแขวนยังหน้ารถจักรยานยนต์ เมื่อผู้เสียหายเดินไปซื้อกางเกง บริเวณร้านใกล้เคียง ทำให้คนร้ายฉวยโอกาสขโมยลูกชิ้นทั้งหมดหลบหนีไป ซึ่งก็จะได้สืบสวนสอบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป