บุกจับหนุ่มวัย 24 ปี ตระเวนลักทรัพย์งัดบ้านหรู พร้อมหยิบกางเกงในมาไว้ดม

344

   เที่ยงวานนี้ (6เม.ย.) ตำรวจสงขลา บุกจับหนุ่มวัย 24 ปี ตระเวนลักทรัพย์ เลือกก่อเหตุเฉพาะบ้านหรูในหนึ่งปี หาเงินได้ร่วม 20 ล้าน ทุกครั้งจะหยิบกางเกงในและยกทรงผู้หญิงติดมือมาดม

ภาพเหตุการณ์ ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสงขลา บุกเข้าควบคุมตัว ชาย อายุ 24 ปี ภายในห้องเช่า ริมถนนศุภสารรังสรรค์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยที่ทางผู้ต้องหา ยังมึนงง และบอกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด และไม่เคยก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์ที่ไหน แต่ภายในของมีโทรศัพท์มือที่ก่อเหตุลักทรัพย์มาจำนวนมาก

โดยจากการตรวจค้นภายในห้องเช่า พบของกลาง นับร้อยรายการ ล้วนแต่เป็นของมียี่ห้อดัง ทั้งนาฬิกา กระเป๋า รวมทั้ง ทองรูปพรรณ โทรศัพท์มือถือ พระเลี่ยมทอง และที่ต้องตะลึง คือ กองเสื้อชั้นในและกางเกงในของผู้หญิงจำนวนมาก ที่ผู้ต้องหาจะหยิบติดมือมาทุกครั้งที่ก่อเหตุ เพื่อเอามาไว้ดม

สอบสวน ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ทรัพย์สินที่ได้จะนำไปขายนำเงินไปซื้อรถจักรยานยนต์ และเล่นพนันฟุตบอลออนไลน์ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายที่เคยเข้าไปขโมยทรัพย์สิน พร้อมเตือนเจ้าของบ้านหรู ให้ระวังภัย นอกจากต้องล็อกบ้านให้ดีแล้ว ยังต้องล็อกห้องนอนให้ดีๆ อีกด้วย

ด้านตำรวจ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาสารภาพว่า เคยก่อเหตุมาแล้ว 1 ปี ได้ทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท โดยจะเลือกก่อเหตุเฉพาะบ้านหรู บ้านบุคคลสำคัญ เช่น บ้านของอดีตผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 บ้านอดีต สส.แพทย์โรงพยาบาล หรือแม้แต่บ้านผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดัง และบ้านนักธุรกิจ