ป๋าเทพหวิดดับรถบรรทุกพุ่งชนท้ายเก๋งพังยับ

331

   ฝนตกถนนลื่น รถบรรทุกเบรกไม่อยู่ ชนท้ายรถเก๋ง “ป๋าเทพ-โพธิ์งาม”ตลกอาวุโสชื่อดังพังยับ แต่โชคดีที่เจ้าตัวและภรรยาที่นั่งมาด้วยไม่เป็นอะไร 

นักแสดงตลกอาวุโส”เทพ-โพธิ์งาม” ยืนดูร่องรอย ความเสียหาย รถเก๋ง ฮอนด้า สีบรอนซ์เงินของตัวเองที่ถูกรถบรรทุก ฮีโน่ สีขาว ชนท้ายเข้าอย่างจังจนฝากระโปรงหลังและกันชนหลังบุบยุบเข้ามา เกือบถึงห้องโดยสารด้านใน

เหตุเกิดบนถนนต่างระดับบายพาส หนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้(6 เม.ย.) แต่โชคดีที่ “ป๋าเทพ”และนางภัสราวรรณ ทรงพีระพัฒน์ ภรรยาที่นั่งมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บ

“ป๋าเทพ”เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ขณะกำลังขับรถกลับกรุงเทพฯ หลังจากเสร็จจากการขายขนมเปี๊ยะ ในห้างโรบินสันศรีราชา และตลาด 700 ไร่ ที่อำเภอ สัตหีบ

ระหว่างทางมีฝนตก ถนนลื่นตนเองก็ขับช้าๆเมื่อมาถึงทางขึ้นสะพานต่างระดับ จู่ๆก็มีเสียงเสียงดังสนั่นมาจากด้านหลังรถ และมีแรงกระแทกจนรถกระเด็นไปข้างหน้า

จึงเหยียบเบรกและประคองรถมาจอดข้างทางเมื่อลงมาดูก็พบว่า ถูกรถบรรทุกชนท้ายเข้าอย่างจังรถเสียหายตามที่เห็น ขณะที่คนขับรถบรรทุกยืนรออยู่และยอมรับผิดแต่โดยดี พร้อมยอมชดใช้เสียหายและซ่อมรถให้