พอร์ช ขอพักละครผ่าตัดตา 8 เมษา แย้มสงกรานต์พา เกรซ เที่ยว

2595

พระเอกคิวทองช่อง 7 สี พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พักหลังมานี้งานละครรุม 2 เรื่อง เรื่องความรักยังรุ่ง แต่ดูเหมือนว่าพอร์ชโหมงานถ่ายละคร 7 วันรวด บางครั้งสุขภาพเริ่มแย่ เป็นหวัด อีกทั้ง ยังต้องมีวินัยในเรื่องการกิน เพื่อควบคุมน้ำหนัก

ที่น่าสนใจเมื่อไม่นานมานี้ ยังตรวจพบติ่งขนาดเล็กบริเวณตา เร็วๆนี้เตรียมที่จะให้แพทย์ผ่าตัด พร้อมเปิดใจในประเด็นนี้ว่า “ตอนนี้กำลังดูเรื่องคิวละคร คาดว่าน่าจะผ่าตัดก้อนเนื้อบริเวณตาในวันที่ 8 เมษายนนี้ สาเหตุน่าจะโดนแดดเยอะ หลังจากนั้นคงพักรักษาตาช่วงสั้นๆ หมอสั่งห้ามไม่ให้โดนน้ำและห้ามแต่งหน้า หวั่นเรื่องการใช้เครื่องสำอาง ซึ่งโชคดีตรงช่วงสงกรานต์พอดี คงได้พักยาว แต่ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากนัก เพราะแค่ติ่งเล็กๆ (คล้ายกระ) เท่านั้น ซึ่งคาดว่าช่วงนั้นจะอยู่บ้านพักผ่อนกับครอบครัว แต่ไม่แน่อาจมีแพลนไปเที่ยวกับเกรซบ้าง แต่ยังไม่กำหนดว่าจะไปที่ไหน ซึ่งปีนี้ตนเริ่มป่วยเยอะ เนื่องจากทำงานหนักมาก วันนี้ยังเจ็บคอ เวลาพูดเสียงไม่ปกติ”

สพหรับเรื่องการฟิตหุ่น ตอนนี้ยังออกกำลังกายเล่นกล้ามอยู่กับบ้านอย่างต่อเนื่อง จากเดิมเคยมีน้ำหนัก 83 กิโลกรัม ตอนนี้ลดลงมาเหลือแค่ 72 กิโลกรัม เริ่มจะเห็นซิกแพคออกมา 4 ลูกแล้ว ซึ่งยังต้องควบคุมเรื่องการรับประทานอาหารด้วย”

ส่วนเรื่องละครโซเสน่หา “จะออนแอร์ 11 เมษายนนี้แล้ว ได้เล่นคู่กับพีค-ภัทรศยาเป็นเรื่องแรก มีฉากเลิฟซีนเยอะ จูบจริง ตบจริง ซึ่งทางแฟนสาวไม่ได้ห้ามและไม่ต้องขออนุญาตแต่อย่างใด เพราะว่าเข้าใจเป็นการทำงานการแสดง”

พอร์ช-เกรซ
พอร์ช-เกรซ
พอร์ช-เกรซ

 

ภาพข่าวจาก IG : porshe_saran, ch7ent