เบื้องหลัง 3 พระเอก วิกหมอชิตชวนเยาวชนเล่นฟุตบอล

1230

รวมตัวกันเฉพาะกิจ สำหรับ 4 หนุ่มหล่อ ออฟ-ชนะพล สัตยา, ธัญญ์ ธนากร, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยหันมาใส่ใจการเล่นกีฬาให้มากขึ้นอีก ณ ลานกิจกรรมสยามสแควร์วัน โดยเฉพาะฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของเมืองไทย และคาดหวังว่าเยาวชนไทยจะหันมาเล่นกีฬาฟุตบอลมากขึ้น คอนเซ็ปท์ในการถ่ายทำในครั้งนี้คือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถเล่นฟุตบอลได้ ทั้ง 4 หนุ่มยังได้พูดถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ด้วยว่า
ออฟ ชนะพล : “ก็ดีใจนะครับ เพราะโดยส่วนตัวผมก็เล่นฟุตบอลอยู่แล้ว นอกจากจะได้ออกกำลังกายทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังได้มีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ ด้วย เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีนะครับ แล้วผมก็เชื่อว่า Viral Video ชุดนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนหันมาเล่นกีฬาฟุตบอลมากขึ้นครับ”
ธัญญ์ ธนากร : “พวกเราเล่นฟุตบอลกันเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้าคนจะมองพวกเราว่าเป็น ไอดอลด้านกีฬาฟุตบอล มันก็ดีอยู่แล้วครับ และเป็นตัวอย่างให้คนอื่นๆ ได้หันมาเล่นกีฬาฟุตบอลได้ทุกที่ ทุกเวลาที่อยากเล่นครับ”
บูม กิตตน์ก้อง : “ดีครับ เป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะกีฬาฟุตบอลก็เป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย ถ้า Viral Video ชุดนี้ถูกเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ มีคนเห็น คนดู หรือคนแชร์เยอะๆ ก็จะช่วยกระตุ้นให้คนหันมาเล่นฟุตบอลกันมากขึ้นครับ”

  สามารถติดตาม Viral Video ชุดนี้ตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ได้ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนเป็นต้นไป

บูม กิตตน์ก้อง
อ๊อฟ ชนะพล
ธัญญ์ ธนากร
บูม-อ๊อฟ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
ธัญญ์-อ๊อฟ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
อ๊อฟ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
อ๊อฟ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
บูม ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
บูม ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา
บูม-ธัญญ์ ถ่ายทำ Viral Video โปรโมทเสื้อกีฬา