ปรากฏการณ์ เป่าเปา ซุปตาร์เบบี้ผู้ทรงพลังวงการบันเทิง

1607

แทบไม่น่าเชื่อว่า อายุเพียง 9 เดือนกว่า “เจ๊เปา บางพลี” หรือ น้องเป่าเปา ที่แฟน ๆ เรียกติดปาก ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และ บี้-ธรรศภาคย์ ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆอย่างมากมาย อีกทั้ง ยังมีแฟนคลับที่ตามติดชีวิตน้องเป่าเปา อย่างต่อเนื่อง
บอกเลยว่านับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เป่าเปาเริ่มมีงานอีเว้นท์ควงคุณแม่เดินแบบ และล่าสุดเพิ่งคว้าโฆษณาครีมอาบน้ำมาอีกตัวหนึ่ง ซึ่งชั่วโมงนี้กระแสลูกดาราที่ว่ามาแรงก่อนหน้านี้ ซัมเมอร์นี้เจอ “น้องเป่าเปา” มาทีหลังแซงหน้าไปหมดเกือบทั้งวงการหากเทียบกับซุปตาร์เบบี้ในรุ่นราวคราวเดียวกัน
โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเด็ก แฟชั่นเด็ก และยังส่งผลให้น้องเป่าเปามาแรงแซงหน้า คุณแม่กุ๊บกิ๊บไปอีกคน ที่มีแค่งานพิธีกรในรายการวาไรตี้ ทอล์คโชว์ ผลพวงหนึ่ง ที่สร้างชื่อเสียง “น้องเป่าเปา” ให้เป็นที่สนใจของแฟนๆนั้นมาจาก 1. ความน่ารักของเด็ก 2. เป็นลูกคนดัง 3. มีกิจกรรมกับครอบครัวโพสลงโซเชียลเกิดขึ้นต่อเนื่อง จนทำให้เกิดแรงจูงใจ มีความผูกพันและชวนน่าติดตามของแฟนๆมาโดยตลอด แม้แต่ ป้า ๆน้าๆซุปตาร์ในวงการบันเทิง ต่างก็หลงเสน่ห์ในความน่ารักเป่าเปามาแล้วหลายคน

*thank you all PAopao's Fans ❤️❤️❤️❤️ ขอบคุณเหล่าทาสเจ๊เปาทุกคนที่มากันในวันนี้!!! >< เยอะมากกกกกกกกกจริงๆเต็มทุกชั้นเลย. ขอโทษจริงๆถ้าใครเข้าไม่ถึงน้อง และขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูน้องกันขนาดนี้!!! #ห้างแตกจริงๆขอบคุณมากๆค่ะ#เจ๊เปาห้างแตก #ggbbpp . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ขอบคุณคลิปจากแฟนคลับน๊าาา

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

ประกอบกับ ช่วงหลังๆมานี้ มีรายการทีวีชื่อดังได้เชิญคุณแม่มาร่วมสัมภาษณ์ ยิ่งตอกย้ำความน่ารักน้องเป่าเปา ที่ทำให้แฟนๆเกิดความสนใจและสร้างฐานแฟนคลับใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น อีกประการหนึ่ง น้องเป่าเปามีกิจกรรมกับครอบครัวที่ทางคุณแม่โพสภาพแฟชั่นสวยๆ คลิปมาให้แฟนๆชมกัน สังเกตดูในแต่ละสัปดาห์จะเห็นภาพ “น้องเป่าเปา” ถูกนำมาเสนอในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้แฟนคลับมาดูคลิปแล้วแห่กันมากดไลน์ ผลพวงตรงนี้ ย่อมส่งผลทางการตลาดไม่น้อย พอเริ่มมีชื่อเสียง งานอีเว้นท์ต่างก็ให้ความสนใจเท่ากับว่า “แบรนด์เป่าเปา” เริ่มเป็นที่โดนตาคนวงการโฆษณาและวงการทีวีที่อยากทาบทามมาร่วมออกรายการ

จนทำให้ มีกระแสว่าติดโผลูกดาราที่ค่าตัวแพงและมีงานเยอะอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงยุคนี้ เรื่องนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บกล่าวชี้แจง “เรื่องงานส่วนใหญ่จะรับเฉพาะงานที่เหมาะสมกับเด็กเท่านั้น ส่วนที่จัดโผเรื่องค่าตัวแพง เราไม่รู้ แต่ที่รู้คือ ตอนนี้เป่าเปาเสียภาษีแล้ว เพราะว่าส่วนใหญ่เงินที่ทำงานเข้าบัญชีเป่าเปาทั้งหมด เพราะเชื่อว่าในอนาคตเขาต้องมีค่าใช้จ่ายอีกเยอะ ส่วนเรื่องการเสียภาษีน้องเป่าเปาเหมือนกับผู้ใหญ่ ก่อนหน้านี้เพิ่งไปเดินทางหาเจ้าหน้าที่สรรพากรและนำสูติบัตรเอกสารต่างๆ เพื่อทำเรื่องเกี่ยวกับไปยื่นภาษี เพราะว่าตอนนี้ลูกมีรายได้ และมีงานติดต่อมาเยอะเช่นกัน แต่เรื่องงานต้องพิจารณาดูอีกทีว่า ถ้าหากลูกไม่เหนื่อยมากจะดู”
ที่แน่ๆวันนี้ถ้าวัดกระแส “น้องเป่าเปา” ฟีเวอร์ ยังมีให้แฟนๆได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แค่อายุ 9 เดือนกว่า ยังฮอตไม่เลิก เป่าเปาเริ่มยกมือไหว้ได้แล้ว แถมยังเรียกชื่อลุง พิธีกรดังบางคนจนถูกใจขนเงินแสนเข้ากระเป๋าได้แล้วจ้า น่าตบมือให้กับคุณแม่กุ๊บกิ๊บที่เลี้ยงลูกได้เก่ง

 

ภาพข่าวจาก IG : gggubgib36