2 ค่ายดัง ส่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นรับซัมเมอร์ เอาใจคุณหนูช่วงปิดเทอม

4811

นับตั้งแต่ต้นปีที่ค่ายภาพยนตร์ดังได้ส่งการ์ตูนแอนิเมชั่นลงสู่จอเงิน อย่างเรื่อง Ballerina สาวน้อยเขย่งฝัน จากค่าย Gaumont กับ The Lego Batman Movie จากค่าย Warner Bros Picture และอีกหนึ่งเรื่องล่าสุดที่ประสบความสำเร็จไปตามคาดกับภาพยนตร์ อนิเมชั่นฉบับใช้คนแสดงจากทางค่าย Walt Disney กับเรื่อง beauty and the beast ที่เข้าฉายไปแล้วเมื่อ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการต้อนรับช่วงซัมเมอร์ที่ดีสำหรับแฟนๆการ์ตูน และในช่วงที่เด็กประถม และมัธยมกำลังปิดเทอมกันนี้ทางค่าย Sony Pictures , และค่าย DreamWorks Animation ก็ได้ฤกษ์ดีส่งภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นลงสู่จอเงินให้ครอบครัว ผู้ปกครองได้พาน้องๆ หนูๆ หลบร้อนไปดูการ์ตูนในโรงภาพยนตร์กันอย่างมีความสุข โดยจะเป็นเรื่องอะไรนั้นมาดูเรื่องแรกเลยครับ

The Boss Baby (30 มีนาคม 2017)

 ภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นแนวน่ารักใสๆ สไตล์ครอบครัว จากค่ายแห่งความฝัน DreamWorks Animation โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัวของ ทิม ที่มีครอบครัวที่แสนสุข แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของทิมก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อพ่อและแม่ของเขาได้กลับมาบ้านพร้อมกับเด็กทารกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กทารกที่ใส่สูตรเหมือนนักการเมือง ถือกระเป๋าที่นักธุรกิจชอบใช้ และการมาในครั้งนี้ของเด็กทารกตัวน้อยแสนน่ารัก จะทำให้ชีวิตของทิมเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน ต้องห้ามพลาด The Boss Baby มีกำหนดฉายวันที่ 30 มีนาคม 2017

 

Smurfs : The Lost Village (6 เมษายน 2017)

 อีกหนึ่งการ์ตูนอนิเมชั่นจากทางค่าย Sony Pictures สำหรับการกลับมาของ Smurfs (สเมิร์ฟ) ตัวการ์ตูนสีฟ้า ที่อาศัยอยู่ในหมูบ้านที่เป็นป่าเห็ด โดยการกลับมาในครั้งนี้ เหล่าสเมิร์ฟจมซนพวกเขาได้ค้นพบแผนที่ ซึ่งแสดงถึงหมูบ้านลึกลับที่หายสาบสูญไปนาน และพวกเขาเหล่าสเมิร์ฟต้องออกเดินทางตามหาหมู่บ้านแห่งนี้ ก่อนที่พ่อมดร้ายกาจจะพบเจอหมู่บ้านก่อนพวกเขา เอาใจช่วยเหล่าสเมิร์ฟได้ในวันที่ 6 เมษายน 2017 พร้อมกันทั่วประเทศ

 

ขอบคุณคลิปจาก : thailandfox , Sony Pictures Entertainment

ขอบคุณภาพจาก : @smurfsmovie , @EntertainView2013